Tải Game Thử Thách Nguy Hiểm 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Thử Thách Nguy Hiểm 2018 còn có tên gọi khác đó là game Ninja loạn thị vô cùng quen thuộc và không thể lẫn vào đâu được vì độ nổi tiếng của truyện, nên nhà sản xuất đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thế hệ trẻ hiện nay đã cho ra đời Tải Game Thử Thách Nguy Hiểm 2018 , đây là nơi các bạn trẻ sẽ được trực tiếp hóa thân vào nhân vật Ninja loạn thị vô cùng độc đáo để trải nghiệm những chặng đường vô cùng nguy hiểm.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản chính là hóa thân vào nhân vật và giúp cậu bé vượt qua những thử thách của hệ thống, giúp cậu bé chạy thật nhanh vượt qua những chướng ngại vật vô cùng khó khăn để giải cứu ngôi làng của mình. Có rất nhiều các thử thách khác nhau, các thử thách, các cửa ải sẽ được lần lượt mở ra khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trước đó, mỗi thử thách đều có những độ khó khác nhau và sẽ được tăng dần để thể hiện được bản lĩnh của bạn bằng cách hãy vượt qua thật nhiều thử khách khó khăn để tạo chỗ đứng riêng biệt của mình trong game hay này.

Tải game vui nhộn miễn phí

Bạn có thể tham gia vào diễn đàn những người yêu thích game Ninja loạn thị hay những người yêu thích và hâm mộ cậu bé Ninja loạn thị này đều có mặt trong diễn đàn của chúng tôi. Đây chính là nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều và cũng cho đi rất nhiều kinh nghiệm, kết bạn giúp gần nhau hơn, cũng có thể từ đây sẽ bắt đầu nảy sinh một mối quan hệ hấp dẫn nào đó thì sao, có thể bạn có thể tìm được gấu của mình, không thử sao biết nhể.

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Bên cạnh đó sẽ có hai loại vũ khí luôn bên bạn và giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi đó chính là tiêu và kiếm để tiêu diệt những thử thách khó khăn ở dọc đường. Hãy nhảy thật chính xác và khéo léo nhé, nhấn 2 lần để nhào lộn vượt qua những thử thách nhé! Và rất nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau giúp bạn chiến thắng đang chờ bạn khám và và tìm được những điều mới mẻ và vô cùng táo bạo.

Với hình ảnh âm thanh đa chiều, những cảm xúc thật đến không ngừng, những cảm giác sẽ được xen lẫn đa chiều trong những thử thách khác nhau. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay tải game offline miễn phí ngay để có những cảm nhận khác nhau, hãy góp ý cho chúng tôi để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn, tạo nên những trò chơi hay hơn nữa nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5614 đánh giá