Tải Game Thế Giới Pokemon 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với thế giới game của chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn thể loại game mới của chúng tôi, mới ra mắt cách đây không lâu, những đã được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng fan game trên mọi miền đất nước. Bạn có muốn tìm hiểu qua về nội dung Tải Game Thế Giới Pokemon 2018 của chúng tôi không nào? Không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu, bạn đã sẵn sàng chưa?

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn nào đã từng xem qua bộ phim cùng tên này thì chắc hẳn đã phần nào tưởng tượng ra được một phần nào nội dung và cách chơi của game rồi đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung của game xem có gì mới mẻ không nhé. Chắc chắn là sẽ có nhiều điều khiến bạn phải ngạc nhiên đấy, bạn có tin không nào?

Tải game miễn phí cho điện thoại

Nổi tiếng là một đất nước có nền khoa học – kỹ thuật tiên tiến và vượt bậc hơn nhiều so với các nước khác. Thành phố Tokyo - Nhật Bản, đã có những phát minh đặc biệt và cho ra đời một loạt trò chơi mới. Không thể không kể đến trò chơi bắt thú và phải thi đấu của người dân ở đây. Rất nhiều người tham gia vào trò chơi, mọi lứa tuổi, đặc biệt có cậu bé tên Conan sống ở Tokyo rất hâm mộ và ưa thích trò chơi này. Cậu đi khắp mọi miền đất nước để thu thập thú cưng pokemon và dạy chúng cách chiến đấu để tăng level.

Cùng lúc đó, có một thế lực đen tối hòng chiếm đoạt những phát minh và tất cả thú cưng về mình. Chúng đi tìm và bắt trộm các pokemon mà chúng gặp trên đường. Biết được âm mưu của thế lực này, cậu bé Conan đã đi tìm những người có thể chiến đấu với kẻ thù. May thay trên đường đi, cậu đã gặp rất nhiều người bạn đồng lòng và sẵn sàng luyện tập để phá tan âm mưu nguy hiểm này.

Tải game offline miễn phí

Đặc biệt, chúng tôi còn có cả một hệ thống đồ họa hình ảnh đồ sộ, độc đáo, nhiều chi tiết thú vị và hình ảnh, nhân vật được khắc họa một nét chân thật nhất. Khung cảnh không thể nào sống động hơn nữa, màu sắc tươi mới, sẽ làm bạn phải ngạc nhiên đấy. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cực kỳ phong phú và đa dạng, tổng hợp nhiều thể loại nhạc khác nhau, ngộ nghĩnh và vui nhộn tạo cho bạn nhiều cảm giác mới mẻ.

Hơn nữa phiên bản của Tải Game Thế Giới Pokemon 2018 có mặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: iOS, Android,… Bạn cũng không phải bận tâm xem điện thoại của mình có phù hợp để tải game hay không, vì chúng tôi hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại khác nhau. Bạn hãy yên tâm tải game của chúng tôi về ngay nhé, nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước đấy. Cảm ơn bạn đã đên với chúng tôi. Chúc bạn tải game thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

8 điểm - 5824 đánh giá