Tải Game Thành Phố Zombie 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn là người thích về những vấn đề kinh dị thì bạn không thể nào bỏ qua Tải Game Thành Phố Zombie 2018 , đến với game bạn sẽ cảm nhận được sự chết tróc ngay trong những nhân vật trong Tải Game Thành Phố Zombie 2018 , sự tái sinh, những nhân vật có thể chết đi sống lại ngay trước mắt bạn. Nhưng không phải hệ điều hành nào cũng có thể Tải Game Thành Phố Zombie 2018 về và có thể trải nghiệm được đâu nhé mà chỉ dành riêng cho hai hệ điều hành vô cùng quen thuộc đang được thịnh hành nhất hiện nay đó chính là Android và Java.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí cho điện thoại

Đến với Tải Game Thành Phố Zombie 2018 bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Jack một nhân vật vô cùng thú vị có vợ tên là Lina, vào một ngày đẹp trờ sau khi tỉnh dậy anh đã không thấy cô vợ đáng yêu của mình đâu nữa mà ở ngoài thành phố chỉ toàn là Zombie mà số lượng ngay càng tăng và thế rồi anh đã đưa ra một quyết định táo bạo là đi báo thù cho vợ, tiêu diệt hết lũ Zombie trước khi cả thế giới đều chìm đắm trong thế giới Zombie.

Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật, tìm hiểu những nguyên nhân tại sao Zombie lại xuất hiện tại nơi này, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trên đường mà bạn có thể ăn và thay đổi, cũng có rất nhiều trang phục khác nhau nhằm bảo vệ bạn một cách tốt nhất trước lũ Zombie đáng sợ ấy. Trong Tải Game Thành Phố Zombie 2018 Bạn nên lựa chọn vũ khí một cách hợp lý nhất, chọn những khẩu súng có tính sát thương cao để bắn một phát chính xác nhất, hiệu quả nhất. Có rất nhiều khẩu súng vô cùng đẹp mắt, độc lạ khiến bạn phải chú ý trong quá trình di chuyển nên bạn phải thật cẩn thận lựa chọn bảo bối hợp lý nhất cho riêng mình nhé!

Tải game bắn zombies cho điện thoại

Với hình ảnh 2D vô cùng linh hoạt, những hình ảnh ảo diệu những cú bắn ra được đa dạng hóa sự chết đi hay sống lại của Zombie đề được hiện lên một cách vô cùng thật và độc đáo. Những phát bắn của bạn cũng cần được linh hoạt và thật cẩn thận không sẽ bị đánh lén đằng sau. Cứ bắn nhiều, chơi nhiều là bạn sẽ có thể lên tay một cách nhanh nhất.

Có thể thách thức với bạn bè, khoe những số điểm mà bạn có được, thách thức vượt qua thử thách và kỷ lục cũng được thay đổi theo từng ngày. Bạn có dám thử thách, dám chiến đấu không nào?. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay ngay từ bây giờ tải game về dế yêu của bạn để cảm nhận được sự kinh dị, chết chóc đang tồn tại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5798 đánh giá