Tải Game Temple Run 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn là một trong những người ham thích thể loại game giải trí, game hành động nhẹ nhàng. Bạn thích tham gia vào những cuộc rượt đuổi đầy thú vị, một cuộc đua trên một quãng đường dài đầy chướng ngại vật. Bạn thích môn thể thao chạy, vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Game temple run được.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game temple run ra đời cách đây cũng khá lâu và cũng được sự đón nhận rất nhiều của người chơi trong làng game. Ngay từ khi dược xuất xưởng game đã có số lượng tải về lên đến hàng ngàn người một ngày cả trong nước và trên thế giới, ai ai cũng thích thú với cái tựa game đầy cuốn hút này.

Tải Game Tải Game Temple Run 2 2018 Miễn Phí | Game Chạy Thoát Quái Vật

Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm một game thể thao hết sức hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong cuộc chơi này là chạy chạy và chạy mà thôi, có rất nhiều chướng ngại vật mà bạn sẽ phải trong quá trình chạy của mình vì vậy hãy cẩn thận đó, và phải nhanh tay nhanh mắt để điều khiển nhân vật của mình chạy đúng đường đi, nhảy và tránh đúng lúc để không bị quái thú bắt lại hay bị rơi xuống hố. Nếu bị bắt bạn sẽ là người thua cuộc và trò chơi sẽ kết thúc đó.

Không chỉ là các chướng ngại vật mà trên đường đi người chơi còn được thu thập rất nhiều đồng tiền vàng mà nhờ số tiền đó bạn sẽ có thể mua được các trợ giúp cho quá trình chạy của mình, có thể là chạy nhanh hơn, hoặc bay trên một phi cơ nào đó chẳng hạn. Tất cả những điều đó đang chờ đón bạn đến và khám phá. Với một giao diện đơn giản dễ sử dụng, đồ họa sử dụng những hình ảnh đẹp mắt mượt mà, kết hợp âm nhạc lúc nhanh lúc chậm, lúc nhẹ nhàng lúc lại rất kịch tính càng khiến người chơi thêm hào hứng và càng cuốn hút hơn theo từng bước chạy của nhân vật.

Trong game có rất nhiều tuyến nhân vật cho người chơi chọn lựa, có cả những nhân vật ở các quốc gia khác hay những con vật hết sức thú vị cùng với chức năng riêng và đặt biệt của nhân vật đó để bạn có thể dành chiến thắng một cách nhanh nhất và được thật nhiều vàng nhất trong hành trình chạy dài của mình.

Tải Game Temple Run 2 2018 thực sư là rất thú vị và hấp dẫn nhất là với phiên bản Tải Game Temple Run 2 2018 lại mang lại cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay để cùng chơi và cùng vui với bạn bè của mình.

8 điểm - 4526 đánh giá