Tải Game Teen Du Ký

Chào mừng các game thủ đã đên với chúng tôi, xin giới thiệu với các bạn thể loại game nhập vai chiến thuật mới của chúng tôi. Mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng Game Teen Du Ký đã được đông đảo cộng đồng game thủ ủng hộ. Như nhiều game chiến thuật khác, bạn phải hóa thân vào một nhân vật mà bạn muốn chọn, sau đó chiến đấu. Game của chúng tôi cũng dựa theo những cốt chuyện li kỳ, hấp dẫn, mô phỏng các trận chiến, nhân vật của nhiều thời kỳ xưa. Đặc biệt phải kể đến bộ truyện Tây Du Ký nổi tiếng qua nhiều năm.

Trong game, các bạn sẽ hóa thân vào nhân vật mà bạn yêu thích và ngưỡng mộ, mỗi nhân vật bạn chọn lại có sức mạnh và công năng riêng. Bạn có thể chọn kiếm hiệp với kiếm làm vũ khí, đấu sĩ với sức mạnh bằng nắm đấm, pháp sư dùng quạt để giao chiến, thích khách sử dụng thương, tiêu hoặc cung làm lựa chọn yêu thích của mình. Nhanh tay Tai game iOnline về điện thoại và thử sức ngay nhé.

Khi mới tham gia trò chơi, bạn sẽ được hệ thống tặng ngay cho 20.000 exp, 100 máu và nhiều loại trang thiết bị độc nhất chưa từng có. Ngay lập tức bạn có thể mở màn từng nhiệm vụ, từng khu vực để chiến đấu. Mỗi lần tham chiến thành công và dành chiến thắng, bạn sẽ được thưởng thêm máu và kinh nghiệm để tăng hạng. Trong quá trình chiến đấu, nếu bạn bị mất máu qua nhiều thì phải tạm dừng và nạp thêm máu bằng cách mua trong cửa hàng.

Mỗi nhiệm vụ mở ra, bạn sẽ gặp thêm được nhiều người bạn mới, sẽ cùng đồng hành với bạn để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Đồng thời hãy nâng cấp cho trang phục và vũ khí của bạn cũng như người bạn đồng hành của mình nhé, có như vậy bạn mới nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và đến được với nhiệm vụ khác.

Mỗi nhiệm vụ, mỗi khu vực lại có không gian và độ nguy hiểm khác nhau, các bạn hãy thật cẩn thận và phải chú ý quan sát xung quanh để không bị đánh lén nhé. Rất nhiều bẫy được giăng ra, bạn vừa phải cố gắng thoát ra được một cách an toàn nhất vừa phải chiến đấu với đối thủ. Vì vậy hãy tập luyện thật tốt các kỹ năng bạn có, sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều đấy nhé.

Bên cạnh đó, hệ thống còn đem đến cho người chơi một không gian sống động, bắt mắt, với hình ảnh 3D không thể thật hơn nữa. Còn có hệ thống âm thanh phong phú, bắt tai, nhiều bản nhạc hấp dẫn được xen lẫn vào tạo cho người chơi có hứng thú hơn khi chơi game Teen Du Ký của chúng tôi. Quá nhiều điều đặc biệt mà người chơi không thể nào biết trước được, vậy nên hãy cố gắng tự mình tìm hiểu xem những điều tuyệt vời ấy là gì nhé.

Các game thủ cũng có thể được làm quen và kết bạn với nhiều game thủ khác, cùng trò chuyện và trao đổi cách chơi của mình. Hoặc cũng có thể nhờ bạn bè giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, cũng có thể đổi quà, vật phẩm, hoặc tặng nhau những bó hoa, món đồ để tăng thêm tình cảm, cũng như sẽ được tặng thêm huy chương và công năng.

Có được nhiều huy chương thì người chơi sẽ được lọt vào top và dẫn đầu bảng xếp hạng, cứ cuối tuần, chúng tôi sẽ trao những phần quà đặc biệt nhất dành cho người đầu bảng. Muốn biết được phần quà là gì, bạn chỉ cần nhanh tay tham gia vào game thôi. Còn chần chờ gì mà bạn chưa khám phá những bất ngờ mà chúng tôi đem đến nhỉ? Nhanh tay tải game Teen Du Ký về điện thoại, để có những giờ phút thoải mái, thư giản sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thăng nhé. Chúc bạn may mắn và thành công khi chơi game nhé!

8 điểm - 5907 đánh giá