Tải Game Teen Du Ký 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Teen Du Ký 2018 là phiên bản mở rộng của trò chơi Teen Teen vốn được đông đảo người chơi tại Việt Nam ủng hộ và trở thành trào lưu game mobile không thể thiếu trên điện thoại của lứa tuổi teen.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ngoài việc có đầy đủ các tính năng mới nhất của Teen Teen, Tải Game Teen Du Ký 2018 còn bổ sung những tính năng thi đấu độc đáo tăng cường tính thi đấu, ganh đua, thể hiện khả năng giữa người chơi với nhau.

Tham gia Tải Game Teen Du Ký 2018 , bạn không lo phải xin code, vì hệ thống tặng thưởng mỗi ngày các item như Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, Vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và rất nhiều item hấp dẫn khác... Hệ thống cash shop cũng được điều chỉnh giá bán bình dân hơn, giúp người chơi dễ dàng sở hữu các item quý hiếm.

Tải Game Teen Du Ký 2018 hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Tải Game Teen Du Ký 2018 là game mobile thể loại bắn tọa độ duy nhất tham gia tổ chức giải thi đấu eSport trên mobile đầu tiên tại Việt Nam với những phần thưởng hấp dẫn, nhiều giá trị.

Tham gia Tải Game Teen Du Ký 2018 , thi đấu eSport thể hiện khả năng của bạn.

★★★ CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN ★★★・ Cường hóa.・ Khảm nạm.・ Tinh luyện.・ Dung luyện.・ Truyền thừa.・ Thu thập pet.・ Kết hôn.

★★★ CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT ★★★・ Max level 80.・ Cường hóa max +18.・ Mạ vàng.・ Luyện hồn trận.・ Chế độ Ủy thác bắn Auto trong phụ bản.・ Thi đấu tranh thứ hạng Lôi đài.・ Giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ.・ Hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920x1080.

8 điểm - 4403 đánh giá