Tải Game Tây Du Ký Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Tây Du Ký Online 2018 là một game mới của chúng tôi thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật. Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với thể loại này nữa rồi đúng không, nhưng chắc hẳn, bạn sẽ gặp được nhiều điều thú vị, mới mẻ trong game của chúng tôi đấy. Điều mà các game nhập vai khác không có, bạn có muốn khám phá ngay bây giờ không nào?

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với nội dung hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện của lão Tôn - Lục Tiểu Linh Đồng thời còn trẻ lên làm náo loạn thiên đình, bị Ngọc Hoàng giam lỏng dưới trần gian hàng trăm năm để hối cải. Dù có muốn ra ngoài nhưng không ai đến cứu giúp Tôn Ngộ Không cả, vậy là hàng tram năm trôi qua. May mắn thay có một vị sư phụ tên Đường Tăng đang một mình lên đường đi lấy kinh đã cứu giúp lão Tôn thoát ra ngoài.

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Để báo đáp, Tôn Ngộ Không nhận Đường Tăng làm sư phụ và tình nguyện đi theo để hộ tống và bảo vệ cho người khỏi những nguy hiểm và khó khăn đang rình rập. Sau một thời gian 2 thầy trò gặp thêm được 2 đồ đệ mới nữa, vậy là họ cùng nhau đi lấy kinh, cùng trải qua nhiều kiếp nạn và sự nguy hiểm, liệu bạn có đủ dung cảm để hoàn thành nhiện vụ cùng với họ không?

Hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không, bạn sẽ được trang bị những bộ trang phục phù hợp nhất, những bảo bối với nhiều tính năng và công lực khác nhau, sẽ đem lại nhiều sức mạnh cho bạn đấy. Bạn hãy nâng cấp chúng thường xuyên để có tăng thêm level một cách nhanh chóng và có thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu nhé.

Tải game cho điện thoại android, iphone, java

Mỗi kiếp nạn lại có khó khăn riêng, bạn phải đối mặt với nhiều yêu quái, kẻ xấu, thế lực đen tối,…Bạn cần nhanh tay, nhanh mắt để quan sát thật kỹ và đối phó với kẻ địch đang ẩn náu xung quanh mình. Vượt qua nhiều kiếp nạn thì những kiếp nạn về sau càng khó khăn hơn, nguy hiểm hơn, cần sức mạnh tói đa mới có thể vượt qua được.

Mỗi kiếp nạn có những khung cảnh và nhiệm vụ khác nhau, sử dụng đồ họa 3D nên sẽ khiến bạn thấy hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên đấy. Âm thanh dễ nghe, tổng hợp nhiều loại nhạc, bài hát khác nhau, bạn tha hồ thưởng thức những âm thanh sinh động rồi nhé. Vừa được chơi, vừa được nghe, quá thú vị phải không nào?

Tải game online miễn phí cho điện thoại

Điều đặc biệt nữa là bạn sẽ nhận được nhiều phần quà rất có ích cho việc tăng cấp, tiêu diệt yêu quái và những bảo bối giúp bạn luyện công và cường hóa trang bị. Chỉ cần bạn vượt qua được các kiếp nạn một cách xuất sắc nhất, nhanh gọn nhất, thì những món quà hấp dẫn đó sẽ nằm trong tay bạn ngay thôi. Thu nhận được càng nhiều quà và vật phẩm, thì càng giúp ích cho bạn rất nhiều. Thú vị quá phải không?

Bạn hãy nhanh tay tải game hành động của chúng tôi về máy với phiên bản mới nhất ở link bên dưới nhé. Liệu bạn có đủ dung cảm để vượt qua được các kiếp nạn để lấy được kinh? Liệu bạn có phải anh hùng mới của thế giới này? Vậy thì hãy can đảm tham gia game, để ghi tên mình trong danh sách những anh hùng mới của chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi, chúc bạn may mắn và chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5702 đánh giá