Tải Game Tân Tây Du Ký 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Tân Tây Du Ký 2018 miễn phí cho điện thoại android, java cực hấp dẫn, phiên bản mới nhất cho tựa game kinh điển được nhiều bạn trẻ quan tâm tại thời điểm này. Là một nhan đề vô cùng quen, lấy ý tưởng dựa trên phim Tây Du Ký mà ai cũng biết ai cũng xem không bao giờ bị lãng quên. Mau chóng trải nghiệm sự kỳ diệu mà 4 thầy trò đường tăng đem lại cho bạn trong mùa hè nóng nực này nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Câu chuyện xoay quanh 4 thầy trò Đường Tăng đến Hỏa Diệm Sơn vì lửa quá to nên các thầy trò không thể qua núi được vì một chút khúc mắc giữa Ngộ Không và Ngưu Ma Vương đã khiến mọi người không thể vượt qua một cách dễ dàng và bắt đầu từ đây những khó khăn được diễn ra liên tiếp. Hãy tải game nhập vai miễn phí về dế yêu của bạn để hóa thân thành các đồ đệ của Đường Tăng, trải qua muôn vàn kiếp nạn và khó khăn, hãy tải và thử xem mình có thể vượt qua được hay không, vượt qua được đến đâu. Chúc các bạn may mắn.

Tải game online miễn phí

Có rất nhiều thử thách khác nhau mà bạn cần phải vượt qua, có rất nhiều yêu ma trên chặng đường, yêu quái tượng trưng cho những thể loại boss khác nhau đang chờ bạn khám phá và thách đấu giao chiến. Rất nhiều các bảo bối khác nhau được xuất hiện y như trong phim vậy và cũng đồng nghĩa chức năng của mỗi món bảo bối cũng khác nhau.

Bạn có thể nâng cấp các bảo bối lên một cấp độ khác, một thể loại khác riêng biệt để thuận lợi trong quá trình đánh boss, nâng cấp các thiết bị công kích, phòng ngự khác nhau. Đều phụ thuộc vào rất nhiều đến khả năng linh hoạt của mỗi người, biết cách cân nhắc, nâng cấp những vũ khí mang tính quyết định giúp bạn chiến thắng vượt qua các thử thách khó nhằn của những thể loại ma quỷ khác nhau.

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động sẽ khiến bạn có những cảm giác giống y như thật, xuyên không vượt qua những thử thách khác nhau, những bảo bối cũng được tu luyện đến loại cực đỉnh, cực chất mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, cùng với đó là hình ảnh game 3D sống động khiến bạn liên tưởng, tưởng tượng một cách linh hoạt và vô cùng phong phú.

Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn khác nhau của game để tạo cảm giác quen thuộc nhất, thú vị nhất mà, là nơi giúp bạn trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những điều hay từ các game thủ lão làng trong nghề, giao lưu kết bạn tìm hiểu những mối quan hệ mới không thử sao biết. Nhanh tay lên nào, hãy nhanh tay tải game vui nhôn vô cùng hấp dẫn này vào kho tàng game của bạn để tận hưởng những phút giây tuyệt nhất, thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

8 điểm - 5637 đánh giá