Tải Game Tam Quốc Zombie 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Zombie là một trong những nhân vật không còn xa lạ đối với thế hệ trẻ hiện nay. Zombie không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả nước ngoài ai cũng đã từng tải Zombie về chiếc điện thoại nhỏ nhỏ xinh xinh của mỗi game thủ. Tuy đây là một trò chơi nhưng bạn đã từng nghĩ bao giờ là lỡ như sẽ có ngày Zombie thống trị cả thế giới và sẽ tiêu diệt hết thế hệ loài người chúng ta. Nào các bạn hay nhanh tay lên tải game miễn phí về cho điện thoại cùng chơi và trải nghiệm những điều kinh di nhất nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game bắn zombie miễn phí

Đến với game vui nhộn hấp dẫn này bạn sẽ được hóa thân thành những vị anh hùng thời xưa như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố để bảo vệ loài người giúp loài người thoát khỏi sự thống trị của Tải Game Tam Quốc Zombie 2018 . Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích, bạn sẽ được hóa thân vào một trong ba nhân vật ở trên để tiêu diệt hết lũ Zombie.

Chính bạn sẽ hóa thân và cầm những khẩu súng mới nhất, hiện đại nhất để tiêu diệt chúng, bạn có rất nhiều cách để nâng cấp khẩu súng của riêng mình lên một tầm cao mới, giúp chúng có tính sát thương cao bằng cách bắt chết được nhiều Zombie càng tốt, điểm càng cao bạn càng có thể nâng cấp khẩu súng của mình, mỗi khẩu súng đều có những tính năng khác nhau và đều giúp ích bạn trong quá trình tiêu diệt Zombie, là cánh tay đắc lực trong quá trình chiến đấu.

Tải game offline miễn phí hay

Với hình ảnh âm thanh vô cùng táo bạo cùng những âm thanh vô cùng man rợn khi bắt đầu đi vào hang ổ của lũ Zombie sẽ tạo cho bạn những cảm giác khó tả đến bất ngờ, những tiếng động của lũ Zombie sẽ được phát ra mọi lúc mọi nơi, ở bất kỳ đâu cũng có thể đang ở ngay sau bạn nên bạn phải thật nhanh nhẹn, quan sát một cách thật kỹ lưỡng trước khi hành động để đạt được mục đích cao nhất. Bạn sẽ được trải qua rất nhiều boss, từ boss thường đến boss cực mạnh bạn sẽ phải đương đầu và chiến thắng.

Tải game hành động miễn phí

Đến với game bạn cứ gọi là yên tâm, đảm bảo trong quá trình chơi sẽ không có bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến quá trình bạn săn lùng Zombie vì với hệ thống thông minh sẽ giúp máy bạn tải game về máy một cách an toàn nhất và chiếm ít dung lượng trong điện thoại của bạn nhất có thể nên sẽ không có bất kỳ trở ngại nào gây ảnh hưởng đến bạn, hay làm mất hứng của bạn trong quá trình bạn chiến đấu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5608 đánh giá