Tải Game Tam Quốc Chiến 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với Tải Game Tam Quốc Chiến 2018 , một loại game chiến thuật mới có mặt tại Việt Nam, nhưng nó đã không còn xa lạ gì với cộng đồng fan game của Trung Quốc nữa. Game được lấy bối cảnh từ những năm đầu của triều đình nhà Hán, trong cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Chung, gồm khoảng 120 chương hồi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với những hình ảnh sắc nét, từng chi tiết gắn liền với lịch sử, tạo hình nhân vật đặc sắc, không thua kém gì những bộ phim mà bạn đã được xem. Bạn sẽ được gặp những nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng đến như: Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Trương Phi, Tào Tháo,… Và nếu may mắn bạn còn có thể được đồng hành cùng với họ trên chiến trường.

Để dẹp yên bọn tay trong phản nước và lũ giặc cướp nước, bạn chỉ cần hóa thân vào một nhân vật mà bạn yêu thích, chọn vũ khí và kỹ năng mà bạn muốn có, bạn cũng cần phải trang bị đầy đủ cho mình như áo bào, giày vải, mũ sắt để bảo vệ mình một cách tốt nhất khỏi sự nguy hiểm của kẻ địch. Mỗi vũ khí và trang bị mà bạn chọn, lại có kỹ năng và sức mạnh riêng của nó, bạn hãy khám phá và nâng cấp cho chúng, như vậy level của bạn cũng sẽ tăng cao.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Không cần ngồi hàng giờ trước máy tính, laptop, bạn vẫn có thể chơi game một cách thoải mái mà vẫn có thể làm được nhiều việc cùng một lúc. Bất cứ chỗ nào, tư thế nào, khung cảnh nào bạn cũng có thể chơi được. Vì game của chúng tôi có mặt trên tất cả các dòng điện thoại, bạn chỉ cần tải về và chơi mà thôi. Nhanh tay nào các bạn hãy tải game tam quốc miễn phí cho điện thoại và dùng khả năng của mình chiến đấu thôi.

Điều đặc biệt là bạn sẽ không phải chơi game một mình, vì bạn có thể mời những người bạn của mình cùng đăng ký và tham gia trò chơi. Đồng thời, những người bạn trên khắp cả nước, những người có cùng chí hướng muốn bảo vệ đất nước khỏi lũ giặc ngoại xâm, cũng sẽ trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn. Hãy cùng nhau làm quen và trao đổi kinh nghiệm chiến trường của mình với nhau nhé, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tải game kiếm hiệp về điện thoại

Không thể thiếu trong tất cả các game là những phần quà cực hấp dẫn, bạn muốn có được nó, rất đơn giản. Chỉ cần bạn hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cửa ải một cách nhanh nhất, xuất sắc nhất, thì chẳng khó khăn gì mà bạn không nhận được chúng cả. Có rất nhiều cửa ải mà bạn phải vượt qua, mỗi cửa ải lại có một khung cảnh và nhân vật giao nhiệm vụ khác nhau, hình ảnh 3D sinh động, phong phú, màu sắc tươi sáng, sẽ tạo cho bạn một cảm giác như chính mình đang ở trong đấy. Kết hợp với nền nhạc nhẹ nhàng, huyền bí, sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn của game.

Bạn còn chần chờ gì mà không tải game hot trên khắp cả nước này về dế yêu của mình. Liệu bạn có muốn trở thành anh hùng, các vị tướng giỏi như trong truyền thuyết, bạn có muốn thay đổi lịch sử và sang trang mới cho nó. Vậy hãy cùng chúng tôi ghi danh trong bảng vàng những game thủ, những vị anh hùng nổi tiếng nhất nào. Cảm ơn vì bạn đã đến với chúng tôi, chúc bạn sẽ trở thành một vị tướng giỏi như trong truyền thuyết nhé!

8 điểm - 5579 đánh giá