Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Xin chào mừng các game thủ đã đến với game online mới của chúng tôi. Sau một thời gian dài trau truốt, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2018 , một game mới thuộc thể loại chiến thuật cực hấp dẫn và khác lạ. Bạn có lẽ đã chơi rất nhiều thể loại game khác nhau, cũng như đã chơi qua nhiều game chiến thuật, nhưng chúng tôi tin chắc rằng, bạn không thể bỏ qua được game mới này của chúng tôi đâu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nội dung game được dựa trên nhiều cốt truyện khác nhau, qua nhiều thời đại lịch sử nổi tiếng khác nhau. Bạn sẽ rất bất ngờ vì được gặp nhiều vị anh hùng mà bạn không thể ngờ là có thể, còn được trò chuyện và giao lưu tiệc rượu cùng với họ nữa. Chắc hẳn đây là điều thú vị nhất mà bạn chưa từng bắt gặp ở bất cứ game nào đúng không? Vậy bạn sẽ còn phải ngạc nhiên hơn thế nữa đấy.

Tải trò chơi cho điện thoại miễn phí

Bạn sẽ hóa thân vào một vị tướng tài ba, giỏi võ nghệ, huấn luyện và đào tạo những binh sĩ mới để họ đủ sức mạnh tham gia vào nhiều cuộc chiến khác nhau vì mục đích bảo vệ nền hòa bình của vương quốc. Bạn sẽ được hệ thống trang bị cho những bộ giáp sắt tối tân nhất, những vũ khí hạng cao, độc lạ, không ai có. Và đặc biệt là bạn có một trại huấn luyện riêng các binh sĩ của mình. Rất hấp dẫn phải không nào?

Thú vị hơn, bạn sẽ được tham gia vào giờ diệt boss – tướng của thế lực đen tối, vào mỗi khung giờ nhất định, bạn chỉ cần đăng nhập vào game, vào hệ thống mở rộng là sẽ được tham gia, góp mặt vào trận chiến diệt boss cùng với rất nhiều game thủ trên mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, bạn còn được dẫn theo binh lính mà mình đã huấn luyện, để tạo nên một đội quân hùng mạnh nhất, không thể cản phá.

Cố gắn tiêu diệt được boss, bạn sẽ có cơ hội được ghi danh trên bảng vàng của chúng tôi, bảng vàng là nơi ghi danh những anh hùng, vị tướng tài giỏi nhất, đã có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, có nhiều ngân lượng và sức mạnh khủng nhất mà không hề có bất cứ ai có được. Chỉ cần mỗi cuối tuần tên bạn được viết lên trên đó, bạn sẽ được nhận rất nhiều những phần quà đặc biệt, rất nhiều nhé bạn.

Tải game chiến thuật miễn phí

Đặc biệt, bạn có thể rủ thêm bạn bè của mình cùng tham gia vào game, các bạn vừa có thể trải qua nhiều giờ phút căng thẳng, gay cấn nhất khi tham gia trận chiến cùng nhau, vừa có thể trao đổi kinh nghiệm chiến trường, chia sẻ về chiến lược của mình cho nhau. Đó có phải là điều bạn cảm thấy thú vị nhất không nào?

Hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận của bạn về game nhé, muốn vậy bạn chỉ cần nhanh tay tải game về máy là được, phiên bản mới cập nhật của chúng tôi theo link bên dưới. Bạn hãy trở thành vị anh hùng mới của đất nước, hãy ghi tên mình lên bảng vàng mỗi ngày, hãy thay đổi lịch sử,… Bạn sẽ được nhiều người biết đến. Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút thư giãn nhất nhé!

8 điểm - 5718 đánh giá