Tải Game Talking Tom Cat 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sau sự ra đời của game talking tom cat đã mang lại nhiều thành công và gặt hái lớn cho nhà phá triển game này, tiếp tục với sự thành công đó phiên bản Tải Game Talking Tom Cat 2 2018 cũng đã được tung ra thị trường game gần đây.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Không khác xa so với phiên bản đàn anh của nó, với một giao diện đơn giản dễ sử dụng, đẹp mắt và lại gần gũi với nhiều người chơi từ nhỏ đến lớn ai ai cũng có thể chơi được thể loại game vui nhộn này. Game nuôi mèo nào cũng hay, cũng hấp dẫn cả.

Game Talking Cat 2 là game sinh ra là để cho các dòng điện thoại chạy trên nền hệ điều hành Android bởi vậy mà chỉ có những ai đang sử dụng android mới có thể tải về, cài đặt và chơi nó được. Còn đợi chờ gì mà bạn chưa tải game nuôi mèo tom miễn phí và trải nghiệm ngay

Trong phiên bản 2 này tuy là chưa thực sự đặc biệt và chau chuốt như game đàn anh đi trước của nó nhưng chính vì sự vụng về đó mà nó lại mang đến sự cuốn hút riêng chưa từng có đến với từng người chơi, thông qua từng nhiệm vụ khác nhau và những hiệu ứng khác biệt.

Khác biệt so với những game trước đây Game Talking Cat còn có tính năng Tap Tap Game - chạm thật nhiều và sau mỗi lần chạm sẽ nhận được thật nhiều vàng. Trước đây để đại diện cho bạn chỉ có chú mèo với những bộ cánh, những trang phục dành chon am, nhưng ở phiên bản My talking Tom này còn có các mẫu trang phục nữ, thoải mái cho các bạn chọn lựa và thử nhé!

Tham gia ngay vào game hôm nay để được trải nghiệm với rất nhiều cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ và đặc biệt khác so với trước đây. Không chỉ chăm sóc chú mèo của mình mà bạn còn được trêu chọc nó, bạn sẽ thấy rất vui vẻ và thú vị với những phản ứng đặc biệt mà Tom mang lại, bạn sẽ thực sự được thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra bạn còn được tương tác được với chú hàng xóm khó tính Ben. Tuy chú mèo tom thực sự là một người hiền lành xong chú chó ben lại thường xuyên trêu chọc và quấy rầy khiến cho Tom phải bực mình và trở nên cáu gắt.

Nhanh tay tải game, cài đặt và chơi thôi. Hãy cố gắng để chinh phục các thử thách, cũng như chăm sóc cho chú mèo của bạn với cấp độ càng cao càng tốt nhé. Hàng ngày bạn còn được nhận 25 tiền vàng nữa đó, ngoài ra bạn còn nhận được 200 tiền vàng cho mỗi thông báo cùng những tặng phẩm vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các game thủ đến và khám phá đó.

Đây thực sự là một game rất phù hợp với các bé nhỏ cũng như với bạn đó, bởi nó sẽ giúp bạn giải trí và vui vẻ sau giờ làm việc căng thẳng. Đảm bảo rằng mỗi khi bạn đang tức giận hay cáu gắt ai thì gặp Tom mọi chuyện sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Wap tải trò chơi miễn phí hay nhất - http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 5562 đánh giá