Tải Game Street Fighter 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn có phải là một người yêu thích và đam mê môn Võ đường phố không, hay chỉ đơn giản là yêu thích những thứ mạnh mẽ và muốn bộc lộ được sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể mình? Xin chào mừng bạn đến với Tải Game Street Fighter 2018 – một thể loại game võ thuật mới nhất. Với tính năng đơn giản và dễ chơi, làm bạn phải bất ngờ đấy. Đối với những bạn nào mới chơi thì không cần phải lo lắng, mà hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ hiểu và đơn giản.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải trò chơi hay tại website nhé

Không chỉ là môn võ đấm bốc trên võ đài bình thường, bạn còn có thể dùng những thế võ và môn võ của các môn phái khác để thể hiện. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng trên võ đài và thể hiện những kỹ năng và tung ra các tuyệt chiêu mà mình có để ra đòn. Bạn muốn được gặp nhiều đối thủ, nhiều môn võ khác nhau và muốn trở thành Quán quân, thì hãy cố gắng hết sức mình và làm thế nào để sống sót sau mỗi trận đấu để CHIẾN THẮNG. Đó là cách duy nhất để bạn chạm đến chiếc cup của giải đấu, để được đứng lên bục cao nhất của võ đài, và để mọi người trên khắp thế giới biết đến bạn, công nhận bạn là một tay đấu thực sự.

Tải game đánh nhau đỉnh cao

Với những hình ảnh thật nhất, sống động nhất, không khác gì những võ đài ngoài đời thực. Bạn không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn này. Cách chơi rất đơn giản, có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật lại có một tuyệt chiêu và kỹ thuật khác nhau, bạn chỉ cần hóa thân và điều khiển nhân vật của mình đã chọn là được. Mỗi trận đấu cũng có 3 hiệp như bình thường, và loại trực tiếp. Mỗi trận mở ra lại có mức độ khó tăng dần và bạn cũng khó khăn hơn so với các trận trước đó.

Tải game cho điện thoại Android - Java

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự phong phú và đa dạng của game, vì võ đường và giải đấu quy tụ rất nhiều những võ sĩ và các bậc thầy chuyên nghiệp đến đây. Còn gì thú vị hơn nữa nào? Với phiên bản offline này thì bạn có thể chơi mọi nơi, mọi lúc mà không cần lo lắng điều gì cả. Game nhập vai này đã có mặt trên các dòng điện thoại và các hệ điều hành. Được dựa trên trò chơi đấm bốc mà chúng ta thường thấy trên ti vi, mạng internet,… Trò chơi chúng tôi đang giới thiệu đến các bạn thực sự còn hấp dẫn hơn những gì bạn đã nhìn thấy ngoài đời thực.

Tải game hành động miễn phí

Liệu bạn có phải là người thích cảm giác mạnh mẽ, và có đôi chút nguy hiểm, thì đừng bỏ qua Street Fighter của chúng tôi nhé. Hãy tự mình trở thành võ sĩ thực sự, đạt được ước mơ mà mình mong muốn. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất theo link dưới đây về máy, và cập nhật phiên bản thường xuyên nhé bạn. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái.

8 điểm - 5654 đánh giá