Tải Game Sắc Màu Kẹo Ngọt 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Lấy nền tảng dựa trên thể loại game kim cương, đã tạo ra những phiên bản khác nhau vô cùng thú vị và táo bạo, những hình ảnh đẹp mắt, những viên kim cương nay đã biến thành những viên kẹo vô cùng ngọt ngào cùng cách chơi vô cùng mới lạ. Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau đòi hỏi rất nhiều đến sự thông minh nhạy bén của bạn, các thử thách độ khó sẽ được tăng dần. Để có thể chiến thắng các thử thách bạn phải đạt được yêu cầu mà mỗi màn đề ra, có rất nhiều yêu cầu khác nhau mà bạn thường gặp như phải đạt được số điểm tối đa theo yêu cầu của màn, thu thập những viên kẹo ngọt và phải đạt được trong số lần nhất định mà hệ thống đề ra,… và còn rất nhiều sự đòi hỏi khác nhau trong mỗi màn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game offline hay nhất

Với cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thu thập tối thiểu là 3 chiếc kẹo cùng màu trở lên, nếu bạn ăn được những chùm 3,4 hoặc nhiều hơn nữa bạn sẽ có được những viên kẹo vô cùng đặc biệt và bạn nên tận dụng nó một cách tốt nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất, tốn ít thời gian nhất, có những viên kẹo mang trong mình chất kích thích có thể kiếm mọi thứ xung quanh nổ tung một cách vô cùng bất ngờ và còn có rất nhiều các viên kẹo ngọt khác nhau và cũng có những tính năng khác nhau vô cùng táo bạo và đặc biệt đang chờ bạn tự khám phá và từ từ tìm hiểu những ẩn dấu trong những viên kẹo ngọt đẹp đẽ và đầy sắc màu trong thế giới kẹo ngọt.

+ Tải Game Candy Crush Saga

+ Tải Game Candy Crush Soda

Tải game miễn phí về máy di động

Bạn có tin mình sẽ làm được? bạn có dám thử thách? Bạn có dám thách đấu, đo tài, đọ số điểm cao thấp với các game thủ khác? Có giám tự mình trải nghiệm những cảm giác có một không hai? Thì đến với game sắc màu kẹo ngọt này bạn sẽ được bộc lộ hết sự thông minh, nhanh mắt, nhanh tay của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tối đa. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay ngay từ bây giờ tải game vui nhộn về chiếc điện thoại yêu quý và vô cùng thông minh của bạn để cảm nhận những phút giây thư giãn nhất, đặc sắc nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5603 đánh giá