Tải Game Quái Vật Không Gian

Chào mừng bạn đến với thế giới game của chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn thể loại game mới của chúng tôi, mới ra mắt cách đây không lâu, những đã được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng fan game trên mọi miền đất nước. Bạn có muốn tìm hiểu qua về nội dung Game Quái Vật Không Gian của chúng tôi không nào? Không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu, bạn đã sẵn sàng chưa?

>> Kho game đánh bài hay nhất năm 2016

Thuộc thể loại chiến dịch chiến thuật, nội dung dựa trên những cuộc phiêu lưu, thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ ở những hành tinh khác nhau. Chúng tôi đã sáng tạo ra game mang hơi hướng của những bộ phim, những tài liệu nói về các cuộc du hành ngoài không gian. Nói đến đây có lẽ bạn đã hiểu được phần nào nội dung của game rồi đúng không? Nhiều tình tiết hấp dẫn và đặc sắc đang chờ đợi bạn phía trước đấy.

>> Tổng hợp game online hay cho điện thoại

Trong game, bạn sẽ được lựa chọn những tàu phi hành gia khác nhau, mỗi tàu lại có tính năng và hình dáng riêng, bạn có thể lựa chọn tàu mà bạn thích. Bạn sẽ được hóa thân vào một phi hành gia chuyên nghiệp, có nhiệm vụ là điều khiển con tàu đến vùng có sự náo loạn của những sinh vật ngoài hành tinh, để bắt giữ và chiến đấu bảo vệ hòa bình cho bầu trời kia. Bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho những loại vũ khí tối tân nhất, bảo vệ tốt nhất cho cả bạn và con tàu.

Tải game miễn phí hay nhất

Nhưng ngoài kia có rất nhiều sinh vật khổng lồ và kinh dị, chúng có những khả năng khác lạ, có thế sẽ làm bạn bị thương. Nếu bạn không muốn bị lũ Quái Vật Không Gian làm bạn bị thương thì bạn nên trang bị cho mình nhiều loại vũ khí tối tân hơn cái mà hệ thống trang bị cho bạn. Chúng tôi có shop vũ khí và đồ dùng vật liệu cho bạn tha hồ chọn, nhưng yêu cầu là bạn phải đủ cấp thì mới chọn được những vũ khí hạng sang và cấp cao.

Bên cạnh đó bạn phải có đủ tiền để có thể trang bị cho mình được, muốn có tiền thì bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trước đã, sẽ không khó khăn gì đâu, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được ngay thôi. Nhưng nếu bạn muốn lúc nào kho tiền của mình đầy ắp thì bạn chỉ cần đăng nhập vào game hằng ngày là được, mỗi ngày chúng tôi sẽ tặng cho người chơi một số lượng tiền nhất định, nhưng vào khung giờ cố định, bạn đăng nhập quá giờ tặng thì sẽ không được nhận đâu nhé.

Khi tham gia vào trận chiến với các con quái vật ngoài hành tinh, nếu bạn chiến thắng được các màn bạn sẽ nhận được những phần quà thú vị và đặc sắc lắm đấy. Qua mỗi màn, độ khó của game sẽ tăng lên, thử thách người chơi ở nhiều cấp độ, nếu muốn qua được, bạn phải có sức mạnh tối đa của các cấp, trang bị đầy đủ vũ khí, và tham gia nhiều nhiệm vụ để lấy kinh nghiệm. Khi đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng để bày ra các chiến lược hoàn hảo nhất chiến thắng được lũ quái vật kia.

Tải game cho điện thoại cảm ứng miễn phí

Với hình ảnh 3d sống động, khắc họa rõ nét từng chi tiết, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về đồ họa của game đâu đấy. Màu sắc tươi mới, không khác gì vũ trụ bao la ngoài kia, bạn sẽ thích thú ngay khi nhìn thấy. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của chúng tôi cũng rất đa dạng và phong phú, bạn tha hồ được thưởng thức những bản nhạc hot nhất bây giờ, hoặc bạn sẽ có thể tự phối nhạc mà mình muốn. Chúng tôi nghĩ ra tính năng này là muốn tạo cảm giác thoải mái nhất cho game thủ.

Bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè của mình cùng tham gia vào game Quái Vật Không Gian này, để cùng chia sẻ và trao đổi vật phẩm, kinh nghiệm cho nhau. Cũng có thể cùng nhau tham gia những cuộc chiến săn đại quái vật – con quái vật to nhất, nắm giữ sức mạnh lớn nhất của bọn quái vật ngoài vũ trụ. Nếu bạn săn được nó thì bạn sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị mà hệ thống dành tặng bạn đấy, có giá trị về cả tinh thần lẫn vật chất, chúng sẽ có ích rất nhiều cho bạn.

Điều thú vị nữa là phiên bản mới nhất của game đã có mặt trên tất cả các hệ điều hành và các dòng điện thoại khác nhau, bạn tha hồ tải game mà không phải lo lắng về điều gì nữa rồi nhé. Còn chần chờ gì nữa mà chưa nhanh tay tải game Quái Vật Không Gian về điện thoại của mình nhỉ? Đồng thời bạn hãy cập nhập thường xuyên phiên bản mới nhất về máy nhé, nhiều điều thú vị và nhiều event hấp dẫn đang đón chờ bạn đấy. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi chơi game nhé!

8 điểm - 5800 đánh giá