Tải Game Pokemon 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với Game Pokemon. Game được dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những tình tiết thú vị, nội dung hấp dẫn trong phim nữa đúng không? Với hình ảnh sắc nét, nhân vật sống động, tạo hình thú cưng dễ thương, bạn không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của trò chơi này. Hãy Tải Game Pokemon 2018 go hay Tải Game Pokemon 2018 thường và chọn hóa thân vào nhân vật để cùng các bạn của mình giải cứu đất nước Tokyo đang gặp nguy hiểm này nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vâng! Chúng tôi xin giới thiệu Game Pokemon - với tên gọi khác là Thần Thú Đại Lục đến với các bạn, game nằm trong tuyển tập những game được đánh giá cao và được nhiều bạn mong đợi nhất. Nếu bạn nào đã từng xem qua bộ phim cùng tên này thì chắc hẳn đã phần nào tưởng tượng ra được một phần nào nội dung và cách chơi của game. Nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé.

Tải game cho điện thoại cảm ứng

Là một đất nước nổi tiếng về nền khoa học – kỹ thuật tiên tiến và vượt bậc hơn nhiều so với các nước khác. Thành phố Tokyo - Nhật Bản, đã có những phát minh đặc biệt và một loạt trò chơi mới xuất hiện. Không thể không kể đến trò chơi bắt thú và phải thi đấu của người dân ở đây.

Rất nhiều người tham gia vào trò chơi, mọi lứa tuổi, đặc biệt có cậu bé tên Kaito sống ở Tokyo rất hâm mộ và ưa thích trò chơi này. Cậu đi khắp mọi miền đất nước để thu thập thú cưng và dạy chúng cách chiến đấu để tăng level. Game hot này được thiết kế dành riêng cho các hệ điều hành phổ biến tại đất nước chúng ta. Hãy tải về và chơi game ngay nhé.

Tải game online miễn phí

Cùng lúc đó, có một thế lực đen tối hòng chiếm đoạt những phát minh và tất cả thú cưng về mình. Chúng đi tìm và bắt trộm các pokemon mà chúng gặp trên đường. Biết được âm mưu của thế lực này, cậu bé Kaito đã đi tìm những người có thể chiến đấu với kẻ thù. May thay trên đường đi, cậu đã gặp rất nhiều người bạn đồng lòng và sẵn sàng luyện tập để phá tan âm mưu nguy hiểm này.

Game đã có mặt trên các hệ điều hành Android và Javar rồi nhé các bạn. Còn chần chờ gì mà không tải ngay phiên bản mới nhất này, để tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời nhất ngay “trong thành phố Tokyo này”. Hãy cố gắng để trở thành người giải cứu cho đất nước, bạn sẽ trở thành anh hùng. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5644 đánh giá