Tải Game Plants Vs. Zombies 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Plants Vs. Zombies 2018 nhắc đến cái tên này đối với những người chơi game, những tay game chuyên nghiệp ắt hẳn ai cũng biết đến nó. Ra đời cách đây khá lâu và cũng đã có một chỗ đứng rất chắc chắn trong làng game và cũng được rất nhiều bạn hưởng ứng rất nhiệt tình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một trong những game chiến thuật, vô cùng đặc sắc và đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt, sự nhanh nhạy trong phán đoán của người chơi để sắp xếp làm sao cho các cây của mình ở đúng vị trí để có thể tấn công và bảo vệ tốt cho ngôi nhà của mình khỏi lũ zombie gớm giếc kia.

Tải Game Plants Vs. Zombies miễn phí về cho điện thoại android và java, chủ yếu chú trọng đến điện thoại chạy android và java nhưng nhà phát triển game cũng không quên bỏ lơ các dòng điện thoại đang rất phổ biến hiện nay đó là ios và winphone, bởi vậy mà cũng cho ra đời phiên bản game tương ứng phù hợp cho mỗi loại máy điện thoại với các hệ điều hành khác nhau.

Tham gia vào Game Plants Vs. Zombies bạn sẽ được trải nghiệm thử thách với 40 màn chơi từ dễ đến khó khác nhau. Ở mỗi màn chơi sẽ có các mức độ chơi dễ khó rất rõ rệt nó sẽ khiến bạn phải toát mồ hôi hột vì sự hồi hộp trong khi đương đấu với lũ thây ma đang tìm cách tấn công khu vườn và ăn thịt bạn đó.

Tải game cho điện thoại Android

Chưa bao giờ lại có một game thú vị và hấp dẫn đến vậy, trong game không chỉ có những màn chiến đấu vô cùng kịch tính mà còn có những màn chơi đập bình tiêu diệt lũ zombie rất đơn giản nữa nhé! Hãy cùng với khu vườn của mình với các loại cây trong vườn đứng lên dùng hết sức lực để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh khỏi sự phá hoại của lũ thây ma kia.

Với đồ hoạ đẹp mắt, hình ảnh bắt mắt sống động Game Plants Vs. Zombies đã được chú trọng đầu tư rất kĩ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được để ý, để làm sao cho game được hoàn thiện và đưa đến tay người dùng một cách hoàn mỹ nhất, và mượt mà nhất. Hãy tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất mà game cuộc chiến thây ma sẽ mang đến cho bạn nhé.

* Game cuộc chiến thây ma

* Game hoa quả nổi giận

* Game plants vs zombies 2

Trong trò chơi, ngay khi bắt đầu chơi bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho 18 loại cây trồng khác nhau với rất nhiều chức năng từ phòng thủ đến tấn công, tiêu diệt hàng loạt đều có hết, hãy sử dụng chúng làm vũ khí, sắp xếp vị trí sao cho thật hợp lý và vượt qua được 40 màn chơi khác nhau đang chờ đón bạn với hàng chục loại zombies từ cấp độ thường tới cấp độ khủng khiếp nhất. Cố gắng vượt qua chúng một cách xuất sắc nhất để nhận được những phần thưởng thật thú vị.

Tải game miễn phí cho điện thoại Java

Tải game chiến thuật miễn phí

Tải Game Plants Vs. Zombies 2018 luôn được cập nhật liên tục, trước đây có một số loại zombes cũ đã từng xuất hiện trên máy tính nay ở phiên bản giành cho mobile đã không còn nữa, thay vào đó là nhiều loại zombies mới có cấp độ khủng khiếp hơn như zombies vũ công, zombies bóng bầu dục, zombies bắn hạt đâu... để tiêu diệt được chúng bạn phải huy động tất cả các lực lượng cây tấn công, bảo vệ tinh nhuệ nhất và phải thường xuyên nâng cấp chúng.

Hãy tham gia Game Plants Vs. Zombies ngay để được trải nghiệm với game, ở mỗi màn chơi là một thử thách và một trải nghiệm khác nhau có khó có dễ bạn thích màn nào có thể lựa chọn màn chơi đó mà không cần bắt đầu từ các màn dễ trước.

Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và tài năng chiến thuật sắp xếp thì điều đó chẳng là gì cả. Nhanh tay tải Game Plants Vs. Zombies về máy ngay để thực sự tham gia vào cuộc chiến đầy khó khăn gian khổ này nhé! Chúc các bạn chơi Game Plants Vs. Zombies vui vẻ cùng với những người thân và bạn bè của mình.

8 điểm - 4484 đánh giá