Tải Game Phong Thần 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Phong Thần 2018 xin chào mừng bạn đến với thế giới thần thoại, cổ đại ngày xưa, từ rất lâu rồi. Được dựa theo nhiều cốt chuyện, sử ký và những bộ phim nổi tiếng nói về các thần thoại và các anh hùng qua nhiều thời kỳ. Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật, nhưng mang màu sắc khác biệt hơn nhiều so với các game chiến thuật khác, bạn có thể tự mình cảm nhận bằng cách tải game về máy nhé. Còn bây giờ hãy xem qua nội dung của game cùng chúng tôi nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vào thời điểm mà các vị thần vẫn còn xuất hiện trước mặt nhân gian, 3 giới thần tiên, con người và yêu quái vẫn còn chung sống hòa thuận. Thì vào một ngày, có một thế lực đen tối muốn chia rẽ và chiếm giữ toàn bộ sức mạnh của thế giới, chúng đã lôi kéo lũ yêu quái tham gia vào hội với những lời lẽ ngon ngọt và những lợi ích mà bọn yêu kia sẽ được hưởng nếu góp sức mạnh cùng với chúng.

Có lẽ lợi ích đem lại quá lớn mà yêu quái và thế lực đen tối đã hợp thành một, lũ yêu quái kia làm tay sai và phản bội con người và thần tiên. Cuộc chiến bắt đầu xảy ra từ đó, nhân gian không có một ngày yên bình, mọi người bỏ trốn và thất lạc. Các vị thần tiên không thể nào gương mắt lên nhìn thế giới bị phá hoại như vậy, họ đã hợp lực toàn bộ sức mạnh của các tiên và các vị anh hùng hảo hán của nhân gian giúp sức, chống lại thế lực đen tối kia.

Trong game, có 2 nhân vật thần tiên và anh hùng kiếm hiệp cho bạn chọn, bạn hãy chọn nhân vật mà mình muốn hóa thân thành, mỗi nhân vật lại có sức mạnh và kỹ năng, pháp thuật khác nhau. Bạn muốn sử dụng phép thuật hay sức mạnh nào thì hãy chọn người phù hợp với mình. Có như vậy bạn mới phát huy hết được sức mạnh của nhân vật mà mình hóa thân vào. Bên cạnh đó, chúng tôi có một shop vật phẩm dành cho bạn, trong đó có rất nhiều trang phục, vũ khí, bảo bối.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Bạn thích và muốn loại nào thì chỉ cần chọn, nhưng mỗi cấp lại có những loại trang bị phù hợp, bạn phải tăng cấp một cách thật nhanh chóng thì mới có thể lựa chọn chúng. Đồng thời bạn cũng phải kiếm được nhiều vàng khi làm các nhiệm vụ nhỏ để có thể mua vật liệu cường hóa và nhượng tinh, càng nhiều vàng càng có lợi cho bạn. Trên đường tập hợp đội quân, bạn cũng sẽ được gặp nhiều mĩ nhân và tiên nữ, có những sức mạnh và pháp thuật riêng, bạn hãy chọn họ vào đội của mình, họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Chơi Tải Game Phong Thần 2018 Tướng thì bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ theo thể chiến dịch, hoàn thành được càng nhiều nhiệm vụ càng tốt. Còn ở chế độ chơi online, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều nhân vật anh hùng nổi tiếng, có thể sẽ là đồng đội và sẽ giúp sức cho bạn trong việc tiêu diệt lũ yêu quái đấy. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào khung giờ đại chiến săn boss của chúng tôi.

Vào mỗi khung giờ nhất định, những cuộc săn boss hay những sự kiện đoạt vương sẽ diễn ra, bạn phải trang bị những vũ khí và pháp thuật tốt nhất để giết được boss. Nếu tiêu diệt được boss, bạn sẽ có rất nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn nhất đấy, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chiến thắng và đem lại yên bình cho thế giới. Bạn đã sẵn sàng lên đường tiêu diệt thế lực đen tối kia chưa?

Tải game cho điện thoại Java/Jad

Với đồ họa phong phú, đa dạng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, tráng lệ của nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới đấy. Hình ảnh 3D rõ nét, khắc họa chi tiết từng nhân vật, bạn sẽ phải ngạc nhiên cho mà xem. Bên cạnh đó, với âm thanh dễ nghe, đa dạng nhiều thể loại, bạn tha hồ chọn cho mình những bản nhạc hấp dẫn nhất, tạo nên một cảm giác thoải mái nhất khi chơi game. Quá đặc biệt phải không bạn?

Bạn còn có thể rủ thêm nhiều người bạn của mình cùng tham gia vào game để chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu, và cùng nhau vạch ra nhiều chiến lược cho riêng mình. Với phiên bản có mặt trên toàn bộ các hệ điều hành và các dòng máy khác nhau, bạn không phải lo lắng xem điện thoại của mình có phù hợp để tải game Phong Tướng về hay không nữa rồi nhé. Vừa được chơi, vừa được nói chuyện với bạn bè mình.

Bạn đừng chần chờ gì mà hãy nhanh tay tải game của chúng tôi về máy ngay đi nào, để cùng nhận được những phần quà ra mắt game thủ mới ngay nhé. Bạn hãy Tải Game Phong Thần 2018 về theo link bên dưới, những điều thú vị đang đợi bạn ngay trước mắt đấy. Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi, rất mong nhận được những phản hồi tốt từ bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và may mắn!

8 điểm - 5795 đánh giá