Tải Game Ông Trùm Bắn Cá 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game trùm bắn cá là một trong những thể loại được ăn khách nhất hiện nay với rất nhiều tính năng mới lạ và độc đáo. Bắt đầu từ bây giờ bạn sẽ không phải đi đến những siêu thị, mua những đồng xèng mất một số tiền khá lớn sau mỗi lần chơi, có lúc được, có lúc không; thì khi đến với Game Trùm Bắn Cá bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm những phút giây vô cùng thư giãn mà không phải mất một đồng một xu nào, không cần phải đi bất kỳ đâu. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game miễn phí về dế yêu của bạn ngay từ bây giờ để thỏa sức tận hưởng, khám phá những điều hay, mới lạ trong Game Trùm Bắn Cá có một không hai này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với game vui nhộn bạn sẽ được khám phá lòng đại dương bao la, muôn vàn thử thách và khó khăn để có thể bắn và nhắm trúng mục tiêu và mình mong muốn, bạn phải thật nhanh tay, khéo léo cùng với sự quan sát linh hoạt, tổng thể mọi khía cạnh để có thể bắn thật chuẩn, thật chính xác.

Vì với số lượng người chơi tối đa là 4 người chơi nên sẽ càng gây thêm mâu thuẫn và sự căng thẳng trong quá trình các game thủ đụng nhau, cùng thích một con cá ai nhanh tay sẽ chiến thắng điều này sẽ khiến các game thủ thích thú hơn, tức hơn và nhớ đến game hấp dẫn này nhiều hơn.

Mỗi người sẽ có những kỷ lục khác nhau cho riêng mình bằng những khẩu súng khác nhau, cách chọn sung cũng là yếu tố khiến bạn chiến thắng và câu được những chú cá ưng ý và dành được số điểm nhất định ở mỗi chú cá.

Điểm càng nhiều bạn sẽ có cơ hội nâng cấp những khẩu sung tối tân của riêng mình, sung càng mạnh thì sức tấn công và khả năng công phá ngày càng cao. Ngoài ra các bạn có thể tải game bắn cá ăn xu, game cá lớn cá bé miễn phí nhé...

Với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động trong làn nước trong xanh cùng những chú cá tinh nghịch và đẹp mắt phù hợp với hoàn cảnh, trong làn nước không thể thiếu hình ảnh 3D đẹp mắt và lôi cuốn sẽ tạo nên những cảm giác vô cùng ảo diệu và đẹp mắt.

Những hình ảnh đẹp mắt, những chú cá bảy sắc cầu vồng đẹp mắt mà bạn chưa bao giờ thấy cũng sẽ xuất hiện khiến làn nước đẹp và long lanh ảo diệu trong làn nước 3D sống động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5676 đánh giá