Tải Game Nông Trại Pi và Po 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là phiên bản mới nhất hiện nay của Game Nông Trại Vui Vẻ với rất nhiều tính năng mới lạ và vô cùng độc đáo, hình ảnh, âm thanh cũng được thay đổi sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm cúm nhất, thư giãn nhất như đang được chăm sóc chính khu vườn của riêng mình vậy. Pi và Po là hai nhân vật luôn bên bạn, nói đúng hơn, bạn sẽ được hóa thân vào hai nhân vật để tạo nên một khu vườn của riêng mình, bạn sẽ được làm những công việc mà những người xưa, những người nông dân thường làm để có thể nuôi sống bản thân, những vất vả, khó nhọc được hiện lên một cách thật độc đáo và thú vị trong quá trình chăm sóc, thu hoạch những trái cây mà mình chăm sóc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí cho điện thoại

Không chỉ đơn giản có vậy mà mỗi màn chơi đều có những thử thách khác nhau vô độc đáo, những thử thách sẽ có những độ khó tăng dần, bạn cần phải kiếm được nhiều tiền để có thể đáp ứng được cho những vụ thu hoạch tiếp theo, bạn phải trải qua áp lực về thời gian, không gian và thật thông minh khi mua các công cụ sao cho phù hợp nhất đối với nông trại của riêng mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể nuôi những con vật vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương cho chúng ăn uống hằng ngày, chăn nuôi, chăm sóc, trao đổi những hàng hóa, những thứ quả chin mọng để đổi lấy tiền và mua hạt giống cho vụ tiếp theo, mỗi hạt giống sẽ có độ lớn và phát triển khác nhau, mỗi loại hạt đều có sự quy định về số lần thu hoạch nên bạn phải chọn lựa thật khéo léo để mang lại thật nhiều lãi.

+ Tải game nông trại avatar

+ Tải game online miễn phí

+ Tải game cho điện thoại samsung

Tải game miễn phí cho điện thoại Android, iOS, Java

Bạn có thể mua thêm những loại thuốc giúp cây phát triển tốt hơn, nhanh có thể thu hoạch được như phân bón, thuốc trừ sâu loại bỏ những con sâu ăn lá làm hủy hoại nông trại của bạn. Bạn sẽ được trải qua những cảm giác thật nhất, thú vị nhất và vô cùng lôi cuốn, sẽ cảm giác như đang được là những người nông dân thực thụ, quan sát được quá trình lớn của cây, sự phát triển không ngừng nghỉ để có thể cho ra được những loại quả ngon nhất, thơm nhất như hiện nay. Vậy còn chờ gì mà không khám phá nông trại của riêng mình, thử xem khả năng quan sát và chăm sóc của mình đến đâu nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5633 đánh giá