Tải Game Ninja School 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn là một trong những người yêu thích những bộ truyện tranh hay những bộ phim về Ninja, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được thể loại game ninja được chuyển thể từ những tập phim Ninja nổi tiếng và hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nói đến Ninja chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những vũ khí đơn giản nhưng độc và lạ, nhưng không chỉ có vậy, bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi màn hình với những tuyệt chiêu , kỹ năng và nhẫn thuật sinh động không kém gì trong các bộ phim Ninja. Nhanh tay tải game miễn phí và thử sức ngay.

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản nói về những anh hùng Ninja của các làng, không xa lạ gì đó là tập truyện Naruto. Bạn có đang thắc mắc là tại sao chúng tôi lại nói đến bộ truyện này, vì nội dung và hình thức của game Ninja School cũng tương tự như vậy.

Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật nam hoặc nữ mà bạn yêu thích, sau đó bạn sẽ tự lựa chọn ngôi trường ninja mà bạn muốn theo học. Ở đây, bạn sẽ được những thầy cô ninja giỏi của làng chỉ dạy và đào tạo để trở thành một ninja thực thụ. Bạn cũng sẽ được tham gia các nhiệm vụ và vượt qua nhiều thử thách cùng với đồng đội của mình.

Mỗi nhân vật mà bạn chọn lại có một tính cách, kỹ năng và nhẫn thuật khác nhau, nếu bạn muốn thăng cấp ninja nhanh hơn thì hãy luyện tập một cách thật chăm chỉ, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và khóa học xuất sắc nhất. Cũng như vậy, mỗi thầy cô lại có một tuyệt chiêu và phương pháp giảng dạy riêng, bạn hãy chọn người thầy phù hợp nhất và có thể giúp bạn một cách nhanh nhất với kỹ năng của bạn.

Với hình ảnh sinh độc, màu sắc bắt mắt, nội dung hấp dẫn, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game Ninja School về dế yêu của mình. Việc đăng ký tài khoản để đăng nhập vào game lại rất đơn giản và dễ dàng, và đặc biệt hơn là bạn được miễn phí hoàn toàn khi tải game online hay về máy. Nếu đã là người ưa thích game ninja hay là người mới bắt đầu, tại sao bạn lại không nhanh tay tải game về máy. Hãy tự mình trải nghiệm những gì đặc sắc nhất của game, sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bạn hãy tải game theo link bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

8 điểm - 5573 đánh giá