Tải Game Ninja Loạn Thị 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chào mừng bạn đến với Tải Game Ninja Loạn Thị 2018 , hỉ nghe qua tên của game bạn chắc cũng phần nào tượng tượng ra được một phần câu chuyện trong game. Dựa trên cốt chuyện có thật về một cậu bé Rantarou sống trong một ngôi làng có rất nhiều Ninja bảo vệ. Vì từ nhỏ lớn lên trong ngôi làng và được chứng kiến những hành động trượng nghĩa của các Ninja trong làng, nên cậu bé quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành Ninja để được bảo vệ người thân và ngôi làng mà mình yêu quý. Và đặc biệt hơn Rantarou là Ninja duy nhất sởhữu cặp kính trên mặt, chứng loạn thị đã theo cậu từ khi cậu lên 5 tuổi. Các chế còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải game ninja miễn phí và thử sức ngay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vào một ngày nọ, ngôi làng phải đối mặt với sự nguy hiểm bởi sự uy hiếp của làng Ninja bên cạnh. Để bảo vệ được sự yên bình của làng, cũng như các Ninja khác cậu bé Tải Game Ninja Loạn Thị 2018 có nhiệm vụ phải chiến đấu với kẻ địch. Trên đường đi, có rất nhiều mối nguy hiểm, chướng ngại vật và những rắc rối do kẻ địch đặt ra. Dòng game nhập vai chạy đua thời gian vô cùng hấp dẫn giống y như game contra trước đây vậy, vô cùng hấp dẫn.

Để vượt qua được những khó khăn đó, bạn phải hóa thân vào nhân vật – cậu bé Rantarou để vượt qua được và giúp cậu bé hoàn thành nhiệm vụ. Trong game, bạn phải chạy thật nhanh, vượt qua thử thách và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất để mở chặng tiếp tiếp theo.

Với hình ảnh sinh động và mới mẻ, rất dễ dàng để bạn vượt qua thử thách một cách đơn giản, giống như những bộ phim Ninja mà bạn đã từng xem. Bạn chỉ cần chạy và có 2 loại vũ khí cho bạn lựa chọn: là kiếm và phi tiêu để vượt qua chướng ngại vật. Muốn vượt qua những vực thẳm, bạn chỉ cần ấn nút nhảy thật chính xác. Còn bạn muốn bay, nhào lộn lên không trung và vượt qua các vách núi nguy hiểm, bạn hãy nhảy 2 lần. Thật đơn giản phải không nào?

Hoàn thành xong 1 nhiệm vụ, bạn sẽ mở được 1 nhiệm vụ mới hấp dẫn và cấp độ khó hơn trước. Hãy đọc kỹ hướng dẫn và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất nhé. Nếu bạn là fan hâm mộ của thế giới Ninja, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Tải Game Ninja Loạn Thị 2018 về máy.

8 điểm - 5606 đánh giá