Tải Game Nhập Vai Eden 3D 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là một trong những thể loại game nhập vai hót nhất hiện nay nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành Chiến Thần để bảo vệ thánh địa tránh khỏi thế Ác Ma đang xâm nhập.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn là người bảo vệ cho lục địa EDEN 3d thoát khỏi âm mưu tàn phá của thế lực tối tăm. Bạn sẽ được hóa thân thành các thành viên của học viên đào tạo chiến binh và cuộc chiến phiêu lưu sẽ bắt đầu bức phá từ đây.

Với rất nhiều tính năng khác nhau bạn phải vượt qua rất nhiều các cửa ải khác nhau có độ khó tăng dần qua mỗi cửa ải, các loại Boss cũng được tăng theo cấp độ khó dần, boss không hề dễ nhằn, bạn phải lợi dụng thời cơ, sử dụng sự nhanh nhẹn, khéo léo nhanh mắt nhanh tay của mình, sự quan sát tình huống tổng thể từ các phía khác nhau cùng sự thông minh và cách ứng xử trong từng tình huống sẽ giúp bạn có thể chiến thắng một cách tuyệt đối.

Không sợ bất kỳ thế lực nào chơi là thích, chơi là mê chỉ cần chơi là bạn đã có những phút giây thư giãn bên bạn bè người thân của mình mà không cần phải đi bất kỳ đâu xa, đến bất kỳ nơi nào và cũng không phải tốn bất kỳ một đồng nào mà vẫn có thể thoải mái tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

Với hình ảnh âm thanh sống động cùng hình ảnh 3D đa chiều sẽ giúp bạn có những cảm giác như đang được hóa thân trọn vẹn vào nhân vật, hình ảnh sống động đến từng cm, những cảm giác khó tin đến không tưởng. Với dung lượng không đáng kể sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng sinh động, không giật, không rung, không có bất kỳ vấn đề gì có thể tác động đến trong quá trình chơi của bạn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tối đa nhất.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng thỏa sức sáng tạo, tận hưởng những phút giây thư giãn và độc nhất vô nhị có một không hai này. Thử là biết, biết là chơi, chơi là hay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5590 đánh giá