Tải Game Ngôi Làng Của Gió 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tên tiêu đề độc đáo cùng cốt truyện hay và lôi cuốn khiến không ít người phải tò mò về nhan đề ngay đầu của game. Thuộc thể loại game nông trại avatar độc đáo và thú vị. Có rất nhiều nét nổi bật và độc đáo khiến bạn không thể không Tải Game Ngôi Làng Của Gió 2018 ngay từ bây giờ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Có đầy đủ các chức năng như mua bán, giao dịch đều được diễn ra một cách rất tự nhiêu và vô cùng sống động. Đây là thể loại chơi onlike nên bạn có thể đến bất kỳ cửa hang nào để mua, có thể đến cửa hàng của bạn bè, người thân mà bạn muốn mua để khám phá.

Cũng giống như chúng ta được chia thành các mùa khác nhau xuân, hạ, thu, đông và mỗi mùa cũng sẽ có những loại quả khác nhau, những đặc sản khác nhau của mỗi mùa và với sự thong minh của hệ thống mỗi mùa cây cối cũng sẽ tự động héo tàn rồi lại sinh sôi nay nở cho một thế hệ mới ra đời.

Cũng có các thời tiết khác nhau khiến các game thủ cảm giác như đang được xây nông trại ngoài đời vậy, cũng có lúc nắng, lúc mưa. Đặc biệt lúc mưa bạn không phải tưới bất kỳ giọt nước nào mà vẫn có thể tươi tốt còn lúc nắng bạn phải chịu khó tưới cho cây không sẽ bị mất năng suất.

Có rất nhiều loại cây khác nhau, có loại cây với tuổi thọ thấp, trông một lần là đã có thể thu hoạch được rồi nhưng chỉ được một lần là phải mua giống mới và cũng có loại cây lâu năm mà phải thu hoạch rất nhiều lần mới phải thay đổi giống.

Có rất nhiều loại khoáng sản khác nhau lên đến 18 loại và mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng bạn có thể đập vỡ quặng để sở hữu cho riêng mình. Đây là nơi bạn có thể thư giãn một cách hiệu quả nhất đó chính là đi câu cá hay nấu ăn.

Có rất nhiều lễ hội khác nhau được diễn ra trong một năm và sẽ có lịch cụ thể được treo trong nhà, đây là nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn và tìm hiểu rõ về nhau hơn.

Cosplay là một phần không thể thiếu và chính tại đây đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ chơi có tậ 20 bộ trang phục khác nhau để bạn lựa chọn. Còn có các game mini nhỏ để khiến bạn thư giãn hơn và hứng thu hơn khi chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5574 đánh giá