Tải Game Ngọa Long Tam Quốc 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Ngọa Long Tam Quốc 2018 là một trong những game về lịch sử cổ trang đang hot nhất hiện nay, đã đang và được khá nhiều game thủ nghiền ngẫm và chơi một cách nhiệt tình. Game online hay này được lấy cảm hứng từ cuộc đời trải qua nhiều sóng gió của Lã Bố, ông chỉ là một thường dân cho đến khi trở thành một mãnh tướng nổi tiếng với sức mạnh phi thường được thể hiện qua những trận chiến đi vào lịch sử vang danh đến muôn đời giờ đây lại được xuất hiện và phục dựng lại ngay trong tựa Tải Game Ngọa Long Tam Quốc 2018 .

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một người chơi trong game bạn sẽ được nhập vai là một vị tướng dung mãnh với cái tên Lã Bố độc hành trên giang hồ bao la rộng lớn, cố gắng chiến đấu để đoạt được thanh Phượng Thiên Họa Kích đầy sức mạnh. Bạn sẽ phải chiến đấu với rất rất nhiều kẻ địch cũng đang lăm le tranh giành thứ vũ khí uy lực này. Không chỉ chiến đấu để dành lại vũ khí mà bạn còn chiến đấu để tìm lại được tình yêu đích thực của mình đó là mỹ nhân Điêu Thuyền.

Đây thực sư là một tựa game nhập vai, hành động hấp dẫn dành cho các thiết bị di động chạy trên nền mọi hệ điều hành như android, ios hay windowphone vậy đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game miễn phí về máy ngay hôm nay để cùng được trải nghiệm, cùng được thử thách với rất nhiều màn chơi khó khăn khác nhau và để vượt qua chúng sẽ luôn có những trợ giúp đắc lực nhất cho bạn.

Với hình ảnh vị tướng quân đơn thương độc mã xông pha ra chiến trường đầy hiểm nguy tham chiến, chiến đấu với 3 huynh đề Lưu, Quan, Trương cũng như những toan tính, những mưu lược và cả tình cảm giữa bộ ba Lã Bố – Điêu Thuyền – Đổng Trác sẽ được mô tả lại đầy đủ và chân thực nhất. Chỉ có tham gia vào game mới cảm nhận hết được.

Sử dụng hình ảnh đồ họa 2d tươi sáng, đẹp mắt không quá rườm ra, kết hợp với âm thành hùng tráng, nhân vật lại được tạo hình theo lối chibi rất đáng yêu và dễ thương lại càng làm game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn điều khiển trò chơi kiếm hiệp này trên điện thoại:

- Phím 2/4/6/8: di chuyển

- Phím bên trái: xem Menu

- Phím bên phải: vào cửa hiệu SMS

- Phím 5: tấn công thông thường

- Phím 0/3/7/9: tung ra các thần chưởng.

Rất đơn giản phải không nào?

Nhanh tay tải game, cài đặt và chơi ngay thôi. Chỉ có chơi bạn mới cảm nhận hết được sự thú vị đặc biệt của game. Hãy cùng bạn bè của mình chơi game thật vui vẻ nhé!

8 điểm - 5623 đánh giá