Tải Game My Talking Tom 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Một trong những game mà ở lứa tuổi nào cũng có thể chơi được nó rất dễ dàng, mà lại giúp người chơi thư giãn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng đó là Tải Game My Talking Tom 2018 . Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải game miễn phí về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với một giao diện đơn giản, hình ảnh, đồ họa đẹp mắt, kết hợp với những âm thanh nhẹ nhàng đã mang lại cho người chơi rất nhiều sự hứng thú, hấp dẫn. Bởi người chơi khi tham gia vào game không cần phải suy nghĩ nhiều mà cư chơi một cách thoải mái nhất

Tham gia vào trò chơi Talking Tom bạn sẽ được trải nghiệm và trở thành một trong những người chăm sóc cho chú mèo tom đang yêu và tinh nghịch, cho chú ăn, cho chú ngủ, hay cả đến đi vệ sinh tắm rửa. Nhưng không chỉ có chăm sóc mà bạn còn được đùa nghịch trọc ghẹo chú mèo của mình nữa

Đây là một thể loại Game nuôi mèo đang là một game hot dành cho điện thoại di động nhất là các dòng điện thoại trên nền hệ điều hành android, nhưng không chỉ có android mà các hệ điều hành như ios hay winphone đều có phiên bản phù hợp để tải về cài đặt và chơi ngay được đó.

Bạn còn được tự mình đặt tên cho mèo theo ý muốn, cho chúng mặc những bộ cánh vô cùng đáng yêu tùy theo phong cách của từng cô chủ cậu chủ. Ngoài nuôi mèo ra, bạn còn được tham gia vào bộ game mini bao gồm rất nhiều thể loại game khác nhau, tuy đơn giản mà lại rất phức tạp, như game 2048, mèo đua xe… khá là thú vị phải không nào.

Game offline hay này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều điều mới lạ, thú vị và hấp dẫn. Chú mèo mang tên tom còn có thể bắt chước được tiếng nói, tiếng cười… tất cả những tiếng động của con người, rồi biết cả phản ứng lại với hành động của bạn nếu bạn đụng chạm đến nó.

Hãy chăm sóc thật tốt cho chú mèo đáng yêu của mình nhé! Bạn sẽ được thoải mái nhất, thư giãn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng khi chơi với chú mèo của bạn đó, được cười được đùa được nói chuyện phiếm, được làm một nhà thiết kế, được làm một người chăm sóc… và rất rất nhiều các công việc khác nữa.

Thực sự thì Tải Game My Talking Tom 2018 đã là một game rất gần gũi và trở nên quen thuộc với cuộc sống thực hàng ngày đối với các bạn trẻ, với lối chơi đơn giản mà người chơi không phải mất quá nhiều thời gian vào nó, chính vì thế mà đã làm cho người chơi thấy nghiện một cách ngẫu nhiên mà không thể nào bỏ được.

Ngoài ra bạn sẽ được trổ tài trang trí cho căn phòng của chú mèo, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn đến nhà vệ sinh nữa đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy ngay thôi, để được trải nghiệm một game vô cùng thú vị như vậy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

8 điểm - 5560 đánh giá