Tải Game Mobi Army Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn là người yêu thích những cảm giác mạnh? Thì đừng chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game mobi army về chiếc điện thoại thông minh của mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là một trong những thể loại game bắn súng canhtọa độ ăn khách nhất hiện nay với rất nhiều tính năng và nhiều điều mới lạ. Đến với game bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật khác nhau, đa dạng trong nhân vật để bạn có thể biến hóa và tay đổi một cách mượt mà, có rất nhiều các tuyệt chiêu khác nhau ở mỗi nhân vật, mỗi nhân vật đều có những thế mạnh và điểm yếu khác nhau, mỗi nhân vật đều có chỗ đứng riêng trong lòng các game thủ. Các tuyệt chiêu đơn giản như Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn,… và rất nhiều tuyệt chiêu khác nhau mà bạn nên tự khám phá và khẳng định chính mình qua mỗi màn.

Đến với game vui nhộn độc này bạn phải để ý đến yếu tố đó là gió, đây là một vấn đề rất quan trọng là mấu chốt quyết định thắng thua trong quá trình bắn, gió sẽ khiến những viên đạn của bạn bị chệch hướng và không bắn được đến đích, những cửa ải khác nhau cũng từ đây mà bắt đầu nảy nở, bạn phải bắn thật chuẩn xác và tính cả hướng gió để có thể chiến thắng mà không phải sợ đối thủ, mới đầu bắn chắc chưa quen với vấn đề điều khiển hướng gió sao cho phù hợp nhất, chỉ cần bắn 1 hay 2 lần gì đó là bạn đã có thể quen và bắn một cách chuẩn xác nhất. Chúc các bạn may mắn.

Với hệ thống bản đồ đa dạng, dễ hiểu ai cũng có thể xem, hệ thống map có rất nhiều như các vùng băng tuyết, Vùng căn cứ thép, Hoang mạc, Đồng cỏ,… và rất nhiều các vùng khác trong game có bản đồ giúp bạn quan sát được tình hình không chỉ của mình mà còn của đối thủ nữa.. Vậy còn không nhanh tay tải game trí tuệ về ngay bây giờ để giúp game ra nhập vào hệ thống game đa dạng của bạn ngay từ bây giờ, nhanh tay tải và trải nghiệm những phút giây hấp dẫn có một không hai nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5571 đánh giá