Tải Game Lướt Ván Đường Ray 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Lướt ván là một trong những bộ môn khá thú vị và đòi hỏi rất nhiều bởi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Đến với game lướt ván trên đường ray bạn sẽ được hóa thân vào một chú bé tinh nghịch cố tình đi phá hoại đồ đạc của người khác rồi bị cảnh sát đuổi bắt, chỉ cần lộ ra ít sơ hở là bạn có thể bị bắt bất kỳ lúc nào.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn sẽ được chạy trên tàu hỏa, có những con tàu đang đứng yên hay những con tàu đang chạy tăng tốc. Mỗi thử thách và thời gian sẽ được khó hơn, điểm bạn càng cao thì độ khó sẽ tăng dần lên, sự trở ngại về các vật cản vô cùng khó chịu sẽ khiến bạn ức chế và tức giận sau mỗi lần bị thua cuộc. Nhay chóng tải game offline miễn phí và thử sức ngay.

Có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn và khám phá nhưng để có thể thay đổi thành nhân vật mà bạn yêu thích bạn phải kiếm được thật nhiều xu, thật nhiều sao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi nhân vật mà bạn lựa chọn, mà bạn muốn đổTrên đường chạy trốn có rất nhiều món quà khác nhau thu hút bạn, những món quà đặc biệt bất ngờ và cũng không kém các trướng ngại vật khó nhai. Độ khó cũng vì vậy mà tăng lên, sẽ rất nhanh đấy nên bạn phải sử dụng đến sự nhanh tay nhanh mắt, sự khéo léo của mình cùng sự ứng biến linh hoạt trong từng tình huống xảy ra, có rất nhiều tình huống bất ngờ mà bạn không thể ngờ đến được trong quá trình chơi. Chỉ cần bạn tải game miễn phí ngay bây giờ và thử sức chạy ngay.

Với hình ảnh âm thanh sống động cùng độ HD cực đỉnh sẽ tạo cho bạn những cảm giác vô cùng thú vị và bất ngờ, bên cạnh đó còn hình ảnh 3D sống động mang lại những cảm giác vô cùng thật vô cùng thú vị; những cú nhảy cao xa vượt bậc cũng được thật đến không ngờ, những cú va chạm cảm tưởng rất đau và rất nhiều những cảm giác thật sẽ xảy đến với bạn.

Liên tục lập kỷ lục, lien tục lập nên những thành tích mới và thú vị. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game vui nhộn này về dế yêu của mình để cùng khám phá và trải nghiệm những phút giây vô cùng thư giãn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Wap tải trò chơi miễn phí hay nhất - http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 5682 đánh giá