Tải Game Loạn Tướng 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Chắc hẳn bạn đã chơi qua rất nhiều thể loại game chiến thuật, nhưng có thể bạn vẫn chưa biết về game chiến thuật mới của chúng tôi đâu. Vừa mới ra mắt được một tháng, nhưng chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng fan game ở nước ngoài. Do vậy, chúng tôi đã đưa Tải Game Loạn Tướng 2018 – thể loại chiến thuật mới của chúng tối về đây để giới thiệu với các bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với nội dung vô cùng phong phú, dựa trên các nhân vật cổ trang, những anh hùng ghi danh vào lịch sử, tạo nên một trang sử mới cho đất nước. Hội tụ đầy đủ mọi anh hùng trong nhiều thời kỳ, nhiều thời đại, vương triều như: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Võ Tòng, Lý Mạc Sầu,… Điều khác lạ là bạn không chỉ được gặp gỡ một vài nhân vật của một thời kỳ như nhiều game khác, mà bạn còn được gặp rất nhiều nhân vật của nhiều triều đại, liệu đã đủ làm hấp dẫn bạn chưa?

Xây dựng hình ảnh 3D sắc nét, đa chiều, nhiều điều khác lạ, mới mẻ. Âm thanh sống động, đa dạng phù hợp với hoàn cảnh. Nhiều cảnh đẹp chốn nhân gian được đưa vào game như: thác nước, rừng tre, hoàng cung, trường thành …. Sẽ làm bạn phải bỡ ngỡ vì giống thật đến hoàn hảo. Bạn sẽ được đắm chìm vào từng chi tiết, từng kết cấu câu chuyện, khó lòng mà rời màn hình được đấy nhé.

Tải game miễn phí hay nhất

Game yêu cầu bạn hóa thân vào một nhân vật mà bạn muốn, chiến đấu với các tướng khác để chiếm được trường thành của quốc gia khác, chiếm được càng nhiều bạn sẽ được thưởng rất nhiều vàng. Bên cạnh đó, bạn phải trang bị cho nhân vật của mình đầy đủ trang thiết bị như: vũ khí, áo giáp, mũ sắt,… có như vậy, nhân vật mà bạn hóa thân mới được tăng thêm sức mạnh và có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn. Mỗi nhân vật bạn chọn, mỗi vũ khí bạn dùng lại mang một kỹ năng khác nhau, chiến thuật và sức mạnh khác nhau.

Muốn có được nhiều loại vũ khí cũng như có thêm cộng sự, bạn có thể tham gia giờ “săn” boss, mỗi ngày mở 2 lần có đủ thời gian cho bạn săn, nếu săn được thì boss đó sẽ là của bạn, tất cả tuyệt chiêu, vũ khí sẽ thuộc hết về bạn. Bạn cũng có thể cho boss mình săn được cùng tham gia vào đội chiến đấu để tìm thêm được nhiều vật phẩm quý giá, bảo bối để tăng cấp.

Tải game cho điện thoại android iphone ipad

Mỗi nhiệm vụ được giao, nếu bạn hoàn thành xuất sắc thì sẽ được tặng những món quà vô cùng quý giá như: vũ khí cấp cao, trang bị hiếm, ngân lượng, … để có thể tăng level một cách nhanh nhất. Nếu bạn không muốn săn boss theo giờ, thì bạn có thể sang bản doanh của người khác, đặt cược chiến đấu. Thắng thì lính hoặc tướng của kẻ địch sẽ thuộc về bạn, còn nếu bạn thua thì chỉ mất đi sức lực mà thôi, chỉ cần ngồi luyện công là bạn có thể hồi lại được số sức lực đã mất rồi.

Quá thú vị và hấp dẫn đúng không bạn? Bạn đừng chờ đợi gì nữa mà hãy nhanh tay cầm điện thoại lên và tải ngay game Loạn Tướng của chúng tôi về máy nhé. Rất cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi, mong nhận được phản hồi tốt từ các bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thú vị!

8 điểm - 5711 đánh giá