Tải Game Kiếp Phong Thần 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn có đang cảm thấy nhàm chán với game mình đang chơi và muốn kiếm tìm một game mới thuộc thể loại nhập vai không? Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng nếu bạn đến với game nhập vai mới của chúng tôi đâu, Tải Game Kiếp Phong Thần 2018 . Với nội dung mới lạ, chắc hẳn sẽ làm bạn bị lôi cuốn vào thế giới game này ngay lập tức đấy. Hãy chờ đợi gì nữa mà các bạn chưa tải game miễn phí cho điện thoại và cùng phiêu với dòng game vui nhộn này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dựa trên các câu chuyện về các vị Thần trên thiên đình, hạ giới,… Câu chuyện xoay quanh sự chiến đấu của các vị Thần bảo vệ sự yên bình của thiên đình và hạ giới, chống lại sự nhiễu loạn của thế lực đen tối có ý định chia cắt nhân gian và thiên đình và muốn thống trị cả hai, thâu tóm toàn bộ sức mạnh của trần gian. Biết được ý định đó, Ngọc Hoàng tập trung tất cả các Tướng, Thần trên thiên đình lại để tập trung quân lực, bày binh bố trận để diệt trừ thế lực đen tối kia.

Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng

Trong Tải Game Kiếp Phong Thần 2018 , bạn hóa thân vào một vị Tướng, thống lĩnh các vị Thần khác đi giao chiến với thế lực đen tối, bạn cần phải trang bị cho mình cũng như đội quân của mình những vũ khí tối tân nhất, những phép thuật lạ mắt, những chiêu thức độc nhất vô nhị. Bạn hãy cố gắng luyện tập phép thuật sao cho không ai có thể đánh bại được. Đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh lung linh, chân thực, bạn sẽ không thể nào rời mắt ra được đâu.

Nhân vật tươi tắn, trẻ trung, hành động nhanh nhạy, bạn không phải mất nhiều thời gian để điều khiển nhân vật, vì hệ thống tự động tìm đường giúp cho nhân vật tự đến nơi có kẻ thù và tự tham chiến. Cứ cuối mỗi tuần chúng tôi lại thưởng những phần quà đặc biệt nhất dành cho người xếp hạng cao nhất, có thành tích tốt nhất trong tuần, giết được boss quân địch nhiều lần nhất,…Bạn thấy có hấp dẫn không nào? Sao lại có thể không thể sức với game này được nhỉ?

Tải game kiếp hiệp hay nhất cho điện thoại

Việc của bạn là bày binh bố trận một cách hợp lý, sao cho đội hình sắp xếp khi chiến đấu ít bị tổn thất nhất. Nếu thắng trận và hoàn thành nhiệm vụ dẹp loạn ở một vùng, bạn sẽ mở ra được nhiệm vụ tiếp theo ở một vùng đất mới, khác lạ và gây ra sự ngạc nhiên hơn trước nhiều. Bạn có tin vào điều đó không? Hãy tự mình tham gia và cảm nhận xem độ chính xác của nó như thế nào nhé.

Không thể thiếu được những phần quà đặc biệt gửi đến bạn nếu bạn thắng đâu nhé, những món quà giúp cho việc luyện phép thuật của bạn nhanh hơn, những bảo bối giúp diệt trừ thế lực đen tối. Càng thắng nhiều, nhanh, bạn sẽ tăng level không phanh đâu đấy, cấp càng cao, bạn càng có cơ hội dẫn đầu những Tướng có sức mạnh cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bạn bè của bạn cũng sẽ có cơ hội cùng đồng hành với bạn đấy, bạn hứng thú với điều đó không? Hệ thống cho phép bạn rủ thêm bạn bè mình cùng tham gia, cùng ra chiến trường với bạn, luôn sát cánh bên bạn những lúc bạn gặp khó khăn và cần giúp đỡ. Hoặc bạn có thể cùng bạn bè mình liên minh tiêu diệt giờ săn boss đấy nhé. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn bên bạn bè mình!

8 điểm - 5706 đánh giá