Tải Game Học Viện Nữ Sinh 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ngay từ đầu tên nhan đề đã hiện ra một cách rất bí ẩn và khá đặc biệt. Khi tham gia vào game thuộc thể loại phưu lưu này bạn sẽ được hóa thân vào một chàng hotboy quý tộc. Vì một chút sai lầm về quá trình chuyển trường nên chàng trai này đã lạc vào thế giới của Tải Game Học Viện Nữ Sinh 2018 bao quanh chàng trai là những cô gái con nhà giàu có, quý tộc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Và cũng từ đây chàng trai ấy đã có những người bạn thân có thể chia sẻ và cùng nhau tìm ra nhữu điều bí ẩn trong ngôi trường này. Vì sự tò mò và cũng một lần tình cờ nên nhóm đã phát hiện ra những điều sai trái và muốn ngăn cản chúng không xảy ra và không bao giờ xảy đến với ngôi trường mà mình đang theo học. Nhanh tay tải game cho điện thoại và chơi ngay.

Bạn phải cố gắng để không cho những điều ác xảy đến với ngôi trường thân yêu của mình cũng những người bạn thân vô cùng tốt luôn sát cánh bên nhau và cùng nhau cố gắng. Vậy phải làm cách nào để có thể ngăn cản được những tội ác bên trong của ngôi trường? Chỉ còn cách nhanh tay tải game online về chiếc điện thoại thông minh để có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú có một không hai này.Với chế độ nhẹ nhàng đánh theo lượt nhưng cần rất nhiều đến sự sáng tạo thông minh và nhanh trí có thể nắm bắt tình hình và nhìn được dưới mọi góc độ khác nhau, sẽ có rất nhiều những trải nghiệm, những sự thú vị và những cảm giác kinh người xảy đến sau mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi đểu có độ khó khác nhau và được tăng dần lên theo từng màn khiến bạn trải nghiệm từ bất ngờ này đến hết bất ngờ khác thú vị và lôi cuốn.Với hình ảnh âm thanh sinh động cùng độ tương phản cực nét, cực đỉnh sẽ khiến bạn có rất nhiều cảm giác khác nhau như đang dần dần tiến sâu vào nơi địch ở, bắt đầu công phá và phá hủy mọi chiến lược mà địch đã dựng sẵn, phá tan mọi âm mưu trả lại cho Tải Game Học Viện Nữ Sinh 2018 một môi trường tốt đẹp và không có bất kỳ tội ác nào có thể xảy ra. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Wap tải trò chơi miễn phí hay nhất - http://taigamemienphi.info/

8 điểm - 5643 đánh giá