Tải Game Hoa Thiên Cốt 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Độc lạ và thu hút là những gì mà các game thủ nói khi biết đến cốt truyện và chơi game Hoa Thiên Cốt này. Với cốt truyện vô cùng độc đáo nói về một cô gái có dung mạo đẹp tuyệt trần, dung mạo tuyệt hảo không ai sánh bằng nhưng vì trên người nàng có một mùi hương vô cùng độc và mới lạ và đây cũng là nỗi đau của riêng mình, mùi hương này không phải ai cũng có, mùi hương khiến cô bị đám ma quỷ đeo bám vì mùi hương độc và lạ có một không hai này. Mùi hương có thể thu hút được ma quỷ khiến ma quỷ đeo bám cô trong suốt 16 năm trời. Một trong những tựa game online quá hấp dẫn trong thời gian hãy, hãy tải về máy và trải nghiệm ngay nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Kiếp nạn của cô gái không thể hóa giải cho đến lúc cô bé tròn 16 tuổi. Và vì nghe lời bố của mình đã lên núi Hoa Sơn để thay đổi cuộc sống. Vậy cô bé có thoát khỏi kiếp nạn nay không? Liệu lên núi Hoa Sơn có hóa giải được gì không?, có thể giúp cô bé sống tốt hơn, hạnh phúc hơn? Ma quỷ có theo cô hay không? Còn có rất nhiều câu hỏi ẩn chứa sau những ván chơi.

Chỉ có bạn mới có thể giải thích và có câu trả lời bằng cách rất đơn giản tải game miễn phí về dế yêu của bạn ngay bây giờ để có thể khám phá và tìm hiểu những bí mật động trời kinh hoàng một thời đã làm náo động người dân Trung Quốc bỏi sự độc đáo táo bạn và mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc nhưng không kém phần thú vị, khiến người dân Trung Quốc phải chú ý và làm lung lay, giao động rất nhiều các bạn trẻ với tính năng thông minh và hoàn toàn khác biệt và nổi bật so với các game khác.

Với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động, phù hợp với hoàn cảnh, cách chơi vô cùng đơn giản, mỗi màn độ khó sẽ được tăng dần lên theo từng cấp độ, bạn vượt qua được nhiều màn, nhiều thử thách thì hệ thống sẽ tự động tăng cấp lên theo từng màn đòi hỏi sự kiên trì, giám nghĩ, giám làm của bạn bên cạnh đó cần một chút thông minh lanh lợi nhưng không thể không nói đến sự may mắn và nhiều khi may mắn lại là yếu tố quyết định sự thắng thua, chốt hạ qua mỗi màn. Mỗi màn đều là mỗi thử thách khác nhau đấy nha! Chúc bạn may mắn và chơi game vui vẻ !!!

8 điểm - 5675 đánh giá