Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Giống với dòng game zombie Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018 là một trong những game rất thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi, bởi sự nhẹ nhàng và đơn giản mà game mang lại. Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018 có cốt truyện là sự tức giận của hoa quả, chống lại bọn ác ma đang cố tình xâm hại khu vườn nơi chúng đang sinh sống và phát triển. Người chơi sẽ được tham gia vào một màn tranh đấu vô cùng quyết liệt giữa hoa quả và những kẻ xấu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018 miễn phí về cho điện thoại của bạn ngay nhé, game chủ yếu xây dựng giành cho dòng điện thoại android và java nhưng hãy yên tâm bởi nó cũng có phiên bản hỗ trợ cho các dòng hệ điều hành hiện có như ios hay winphone. Một tựa game chiến thuật đỉnh cao vô cùng cuốn hút và hấp dẫn ngay từ khi mới ra đời đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia tải game. Với 40 màn chơi và nhiều cấp độ khó dễ khác nhau game sẽ khiến bạn phải toát mồ hôi hột khi đương đấu với lũ thây ma đang tìm cách xâm nhập vào ngôi nhà giết hại bạn đó.

Tải game Android miễn phí

Chưa bao giờ có một tựa game offline nào lại làm nổi sóng thị trường game như bây giờ, game mang đến cho mỗi người chơi sự hồi hộp và gay cấn qua từng màn chơi. Hãy cùng với các cây trong vườn của mình đứng lên chiến đấu lại lũ thây ma gớm giếc kia nhé! Khi tham gia vào cuộc chơi, bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho 18 loại cây trồng với nhiều tính năng phòng ngự chiến đấu khác nhau. Hãy sử dụng chúng để làm vũ khí chiến đấu cho mình và vượt qua 40 màn chơi khó khăn đang ở trước mắt bạn.

Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018 2 giành cho điện thoại đã được bỏ bớt một số loại zombes cũ đã từng xuất hiện trên phiên bản game giành cho máy tính nay không còn xuất hiện trên mobile nữa mà thay vào đó là rất nhiều loại zombies mới có khả năng khủng khiếp, mạnh hơn từ trước đến giờ như zombies vũ công, zombies bóng bầu dục… nhưng bạn hãy yên tâm, game cũng sẽ hộ trợ cho bạn thêm rất nhiều loại cây có chức năng bảo vệ và tân công cũng mạnh không kém chúng đâu nhé! Chỉ là bạn biết kết hợp làm sao để tiêu diệt được chúng nhanh nhất.

Tải game cho điện thoại Java

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Với đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh sôi động, cùng những tiếng kêu man rợ của lũ zombie kia và tiếng nổ của súng đạn sẽ làm game thêm hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được là một người chỉ huy đội quân cây của mình, vì vậy mà hãy vận dụng sự nhanh trí, thông minh của mình để sắp xếp đội quân chiến đấu thật hoàn hảo nhất cho khu vườn của mình nhé!

Nhanh tay Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2018 về máy để được trải nghiệm sự thú vị mà game mang lại cho mỗi người chơi khi tham gia game. Cùng bạn bè của mình chơi thật vui vẻ và cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình nhé! Mỗi màn chơi là một thử thách và một trải nghiệm khác nhau, khi chơi các bạn có thể lựa chọn bất kỳ màn chơi nào mà không cần bắt đầu từ các màn đầu tiên, nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và tài năng thì điều đó chẳng là gì cả. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

8 điểm - 4483 đánh giá