Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java

Sau Game Hoa Quả Nổi Giận 1 với sự thành công vang dội và được rất nhiều game thủ hưởng ứng, Pop cap đã tiếp túc cho ra đời Game Hoa Quả Nổi Giận 2 với nhiều tính năng nổi trội và cập nhật thêm các loại cây, loại zombie mới hơn. Game Hoa Quả Nổi Giận 2 được dịch ra từ cái tên Plants vs. Zombies 2 với nhiều màn chơi thú vị và đặc sắc luôn được làm mới.

Với phiên bản này tuy ra đời không lâu nhưng cũng như đàn anh đi trước nó nhanh chóng nhận được sự hâm mộ của rất nhiều game thủ trong làng game, lượt tải game cũng gia tăng một cách đáng kể và gần như ai cũng yêu thích thể loại game này.

Game Hoa Quả Nổi Giận 2 còn có thể vừa chơi online mà có thể vừa chơi offline được, dung lượng không quá nhẹ cũng không quá nặng giúp người chơi tải về và chơi nó một cách dễ dàng. Trước đây ở phiên bản 1 game chú trọng đến người chơi dùng trên máy tính nhưng ở phiên bản 2 này bạn có thể vừa dùng trên máy tính mà có thể vừa dùng trên điện thoại được đó nhé!

Tải game miễn phí về điện thoại

Do đó chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trong tay là bạn đã có thể tải game về và chơi ngay rồi, không cần biết điện thoại của bạn đang cài đặt hệ điều hành gì android, ios hay winphone vì pop cap đã có đầy đủ các phiên bản hỗ trợ tải game giành cho điện thoại. Với hệ thống đồ hoạ, giao diện đẹp mắt âm thanh lôi cuốn và sống động, các nhân vật trong game được tạo dựng hết sức công phu đến từng chi tiết nhỏ nhất, làm cho người chơi càng chơi càng nghiền, càng chơi càng thích thú.

Game Hoa Quả Nổi Giận 2 cách chơi cũng không khác là mấy so với phiên bản trước đây, cũng sử dụng những cây cối trong vườn với chức năng đặc thù của mỗi loại cây, có cây phòng thủ, cây tấn công dưới bàn tay sắp xếp tài hoa và tinh ý của bạn chúng sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi lũ zombie gớm giếc một cách dễ dàng đó. Có thêm rất nhiều khung cảnh, các màn chơi từ dễ đến khó và các màn chơi thư giãn cho người chơi thoải mái mà chọn lựa theo ý thích của mình, rất nhiều sự bất ngờ và thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.

Tải game hoa quả nổi giận 2 phiên bản mới

Game Hoa Quả Nổi Giận 2 đã bổ sung hàng loạt vũ khí, các loại cây, các loại zombies mới, với rất nhiều tính năng mới giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh lũ zombie quái gở đó. Nhiều màn chơi hồi hộp và kịch tính hơn liên tiếp được mở ra để người chơi chinh phục. Các màn chơi trong phiên bản 2 này được đánh giá có sức hút lớn hơn và khó hơn so với phiên bản 1 trước đó.

Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2 miễn phí về máy để được trải nghiệm một game chiến thuật giải trí vô cùng thú vị, bạn sẽ được trang bị nhiều hơn những loại cây chúng chỉ nổi giận vào ban đêm để giúp ngôi nhà của bạn tránh khỏi nạn dịch zombie âm mưu chiếm đoạt ngôi nhà. Bạn cần suy nghĩ mau lẹ và trồng nhanh tay để chặn đứng bước tiến của lũ zombie kia.

Sự hồi hộp kịch tính sẽ càng tăng lên qua từng màn chơi sẽ càng kích thích càng hấp dẫn hơn cho mỗi người chơi. Còn chần chừ gì nữa mà không tải và cài đặt về máy ngay để trải nghiệm Game Hoa Quả Nổi Giận 2 cùng bạn bè và người thân của mình sau những giờ làm việc căng thẳng hay để giết thời gian nhàn rỗi nhé!

8 điểm - 4485 đánh giá