Tải Game Hành Động Contra 4 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Với những đàn anh game contra đi trước, ngay từ khi mới ra đời đã thu hút được khá nhiều người chơi từ khắp mọi nơi.Nếu bạn yêu thích các thể loại game hành động nhập vai hay game bắn súng thì tất cả chúng đều được tích hợp trong tựa game contra 4 rồi đó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game thực sự đã mang lại một sân chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn đến cho mỗi người chơi, qua từng cấp độ khác nhau sẽ có các mức chơi dễ khó khác nhau mà bạn phải vượt qua nó làm sao cho nhanh nhất để có thể dành được chiến thắng và có tên trên bảng vàng danh dự.

Tham gia vào game contra bạn sẽ được nhập vai vào là một trong những chiến binh đơn phương độc mã trên chiến trường khốc liệt, hãy cố gắng để chống lại những kẻ xấu xa độc ác đang muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự của chúng.

Đến với chiến trường Contra bạn sẽ được trải nghiệm trên một chiến trường sinh tử với những chiến sỹ dũng cảm nhất cố gắng chiến đầu để tìm cách cứu thế giới khỏi lầm than. Nhanh chóng tải game miễn phí cho điện thoại và trả nghiệm nhé.

Trong game bạn sẽ được nhìn thấy một hình ảnh đẹp mắt, có đồ họa sinh động, cũng như sự kết hợp âm thanh hài hòa mang lại cho người chơi rất nhiều sự hào hứng, kịch tính. Cũng như những bất ngỡ liên tiếp xảy ra qua từng cửa ải khác nhau.

Đây thực sự là một thể loại game chiến tranh vô cùng hấp dẫn và thú vị đó. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều sự hấp dẫn, những màn đấu gay cấn đầy kịch tính liên tiếp nổ ra. Game Contra 4 thực sự là một game Offline khá hay, game gồm 15 màn chính và ở cuối mỗi màn chơi là một vũ khí cực kì hiện đại , nhiều nguy hiểm đang chờ đón bạn mà chỉ cần chạm phải là chúng ta đã mất mạng ngay vì thế mà đòi hỏi người chơi phải tính toán và rất khéo léo đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Là một người chơi trong game bạn sẽ được hóa thân thành một chiến sĩ với những kỹ năng bắn súng siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, và một chút may mắn cùng hộ trợ những vũ khí tối tân trợ giúp đắc lực nhất cho bạn. Vậy liệu bạn có thể vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới này không đây?

Hãy cùng chơi, cùng vui và cùng thử sức nhé!

8 điểm - 5645 đánh giá