Tải Game Gunny Mobi 2018

Khi nhắc đến cái tựa game gunny nếu là bạn là một người nghiền game, bạn là một game thủ thực sự thì chắc chắn không thể là không biết game này phải không nào? Trước đây và đến bây giờ game gunny vẫn đang còn rất cuốn hút người chơi ở mọi góc độ từ hình ảnh, âm thanh đến cách tạo dựng nhân vật.

Nhưng đó là phiên bản trên máy tính mà lâu nay mọi người vẫn thường chơi, để phù hợp và chạy theo yêu cầu của thị trường công nghệ ngay nay chủ yếu là dành cho điện thoại, bởi giá thành một chiếc điện thoại di động thông minh ngày càng rẻ và ai cũng có thể có trong tay một chiếc điện thoại như vậy đó. Và đã có điện thoại là phải có ứng dụng cũng như những game kèm theo.

Thấy được sự phát triển cũng như thu hút của gunny mà các nhà phát triển game này đã cho ra đời game Gunny Mobi – game dành cho điện thoại cũng không khác so với phiên bản máy tính cả về hình arnh giao diện bên ngoài lẫn bên trong để cho người chơi cảm thấy gần gũi nhất. Đây thực sự là một bước đột phá trong ngành công nghệ game dành cho điện thoại.

Trước đây game tập trung vào chỉ hình ảnh của một loại gà vàng duy nhất nhưng như vậy cũng không đáp ứng hết mọi game thủ khó tính, chình vì thế mà các phiên bản gà khác nhau đã ra đời như: gà tre, gà tuyết, gà gô,… giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn và đặt ra nhiều khó khăn thử thách hơn.

Gunny Mobi thực sự đang là một cái tên khá được coi trọng và được các game thủ quan tâm trong thời gian gần đây. Đây thực sự là một game đại diện cho dòng game shooter canh tọa độ tốt nhất từ trước đến giờ, thỏa mãn được các game thủ khó tính nhất trong làng game. Một dòng game online bắn súng canh tọa độ vô cùng lý thú đó.

Tham gia là một người chơi bạn sẽ được trải qua rất nhiều các nhiệm vụ chiến đấu khác nhau, từ dễ đến khó từ đơn giản đến phức tạp, cũng có những nhiệm vụ mà mình bạn không thể thực hiện được mà cần có những người bạn góp sức nữa đó. Chiến thắng qua các nhiệm vụ bạn sẽ được hỗ trợ thêm rất nhiều đồ, từ súng cho đến trang phục, …. Và dễ dàng nâng cấp hơn.

Nhiệm vụ của bạn là dùng phím di chuyển để chỉnh các góc độ khác nhau sao cho phù hợp để tiêu diệt đối phương chuẩn xác nhất và phím cách để căn chỉnh lực bắn sao cho mạnh nhất và có sức công phá lớn nhất ngoài ra cũng có các kỹ năng hỗ trợ khác nữa… Tạo ngay cho mình một nhân vật trong gunny mobi nhé để có được những trải nghiệm cực thú vị từ game mang lại đó.

8 điểm - 5672 đánh giá