Tải Game Giác Đấu Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game giác đấu miễn phí cho điện thoại android và iphone, một dòng game chiến đấu vô cùng quyết liệt ngay từ cái tên nó đã đem lại rồi. Lấy ý tưởng vô cùng táo bạo để diễn tả lại bối cảnh Vương Quốc Anh vào thời kỳ trung cổ thế kỷ thứ 6 vào lúc đó cả nước đang chìm vào sự hỗn loạn không ngừng nghỉ được diễn ra liên tục do Uther băng hà khiến cả đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn. Táo bạo và vô cùng mới mẻ khi dám diễn tả lại những cảnh vô cùng táo bạo đầy chết chóc vào thế kỷ thứ 6.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại

Thật oái ăm khi vua chết không có người nối dõi nên bắt đầu từ đây những cuộc đấu tranh giành quyền lực bắt đầu được diễn ra, sự đối đầu giữa các người có quyền trong quốc hội được diễn ra rất quyết liệt nhưng người khổ nhất đó chính là dân thường. Và rồi khi Merlin xuất hiện và có một cuộc bàn luận và rút ra một kết luận nếu ai rút được thanh gươm trên phiến đá trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh, sẽ là người nắm mọi quyền lực trong tay.

Tải game cho điện thoại android, iphone, ipad

Bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật khác nhau như Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ để hóa thân vào thế thế giới hỗn loạn. Đa dạng trong ván đấu, có hơn 10 trận đánh trong lịch sử và 160 cấp độ. Với hệ thống thông minh, hỗ trợ tốt đa 4 người tham gia cùng một nhiệm vụ, mỗi ngày đăng nhập vào game hằng ngày, người chơi có thể may mắn quay số trúng thưởng, bói bài,… và rất nhiều quyền lực khác nhau bạn nên khám phá. Có rất nhiều thể loại boss khác nhau từ yếu đến mạnh đều có mặt bạn cần dùng đến sự khéo léo và thông minh của mình để chinh phục và chiến thắng tất cả.

Tải game chiến tranh miễn phí cực hay

Với hình ảnh âm thanh vô cùng độc đáo và mới lạ sẽ khiến bạn có những cảm nhận vô cùng thú vị. Độc lạ trong hình ảnh, âm thanh cũng được thay đổi liên tục để phù hợp nhất với game, từng màn là mỗi sự thách đấu khác nhau không ngừng nghỉ, chỉ cần chơi là thích, chơi là mê. Đến với game bạn sẽ không lo đến vấn đề gì vì với dung lượng vô cùng nhỏ sẽ tạo cho bạn những cảm giác thật nhất, thú vị nhất mà không cần phải đi đến bất kỳ đâu, đến bất kỳ nơi nào. Nhanh tay lên nào các bạn ơi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5703 đánh giá