Tải Game Game Talking Ben 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Talking Ben 2018 miễn phí cho điện thoại, wap tải game mèo tom miễn phí dành riêng cho điện thoại cực kỳ hay và hấp dẫn. Chưa bao giờ wap tải game miễn phí của chúng tôi lại nhiều game nuôi mèo hay như vậy, các bạn chỉ cần tìm kiếm là có thể tải những game, ứng dụng mình yêu thích về rồi. Nhanh tay tải game offline miễn phí cho dế yêu và thưởng thức sự hài hước nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đối với Tải Game Talking Ben 2018 này các bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí bên cạnh chú chó bông yêu thích, mọi thao tác cử chỉ bạn tương tác sẽ được đáp lại một cách hài hước vô cùng. Phiên bản chúng tôi chia sẻ dưới đây dành riêng cho điện thoại android, ios và java. Bộ cài dung lượng bộ cài nhỏ nên chạy thoải mái mượt mà trên mọi thiết bị mà không lo giật lag nên các bạn an tâm chơi nhé.

Được xếp ngang hàng với các game talking tom khác của nhà sản xuất game nổi tiếng outfit7 Tải Game Talking Ben 2018 chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm hứng hơn cho các bạn. Khi mới vào game sẽ xuất hiện hình ảnh chú cho ngồi trên ghế sofa chiễm chễ ngồi đọc báo talking tom and friends…tạp chí chính tổng hợp những game của nhà sản xuất này. Trên màn hình cảm ứng sẽ có những nút tương tách như:

+ Hình chiếc điện thoại: Khi bạn ấn vào đó chuông điện thoại sẽ rung lên, chú chó ben sẽ nhấc máy và trò chuyện với bạn như những người bạn thức sự vậy.

+ iCon hình chú chó sủa: Khi ấn vào đó chú chó sẽ có những tiếng nấc gợi cảm kinh người, các bạn sẽ phải ngạc nhiên đó.

+ Nút dao và dĩa: Khi nhấn nút icon này sẽ có một đĩa thức ăn chứa hộp thịt đóng hộp dành cho ben, ăn xong chú quăng chiếc hộp như đúng rồi ý, điệu cười rất nghê người.^^

+ Tương tự là hình chai rượu: Chú chó ben sẽ có chai rượu tu ực ực rồi nấc, khi uống hế sẽ lẳng chiếc chai đó sang một bên.

Sau một loạt hành động chú cho lại đọc báo tiếp, hình như những tờ báo nói về mèo angle mèo tom hay mèo ginger làm chú chó ben cảm thấy có thời gian suy ngẫm hơn vậy. Một phím đặc biệt nữa đó hình đựng lọ thuốc màu đỏ khi ấn vào đó bạn sẽ sang một phòng thí nghiệm nhưng chức năng chơi này bạn cần có kết nối internet nhé. Bạn sẽ biến chú chó ben thành một giáo sư nghiên cứu về màu sắc trong phòng thí nghiệm vô cùng lý thú.

Phiên bản game mèo tom dưới đây được chia sẻ link tải miễn phí dành cho các hệ điều hành phổ biến nhất từ trước tới nay, hơn nữa wap tải game của chúng tôi còn có nhiều tựa game nuôi mèo cực hay nữa như game my talking tom, game talking angela, game talking tom cat…Mỗi game sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vui vẻ khác nhau, thư giãn trong khoảng thời gian học tập, làm việc vất vả.

Ấn lại biểu tượng chiếc nghế sofa để quay lại màn hình chính chơi offline. Đặc biệt phía trên cùng bên tay trái có hình biểu tượng camera để bạn có thể ghi lại khoảng khắc tương tác hài hước của mình khi chơi đùa với chú chó ben. Được cộng đồng mạng đánh giá là game nuôi thú ảo trên điện thoại hay nhất thì tại sao các bạn còn chưa tải miễn phí về máy điện thoại và trải nghiệm thôi.

8 điểm - 5683 đánh giá