Tải Game Fruit Ninja 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Fruit Ninja 2018 là một game ra đời đã quá quen thuộc với rất nhiều người chơi ở mọi lựa tuổi khác nhau và được rất nhiều người chơi thích thú. Đó là một game giải trí rất tốt sau những giờ làm việc mệt mỏi, tham gia vào game bạn sẽ được giảm căng thẳng rất nhiều đó.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thuộc dòng game offline và cũng là game online giành cho điện thoại di động mà game Fruit Ninja đã mang lại sự tiện lợi cho các game thủ thực sự yêu thích nó, bởi có thể chơi mọi lúc mọi nơi bất kể thời gian nào mà bạn muốn.

Trước đây ngày mới ra đời thì game giải trí này chỉ dành riêng cho điện thoại chạy trên nền hệ điều hành android, nhưng giờ đây với sự phát triển ngày càng cao của thị trường game cũng như thị trường điện thoại, có rất nhiều hệ điều hành cho điện thoại khác ra đời phổ biến nhất là android, ios, winphone

Tải Game Tải Game Fruit Ninja 2018 Miễn Phí Cho Điện Thoại Cực Hay

Chính vì thế mà để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển game phải cho ra đời đầy đủ với các phiên bản khác nhau chạy trên nền các hệ điều hành đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Game chém hoa quả hay còn có cái tên tiếng anh là game Fruit Ninja vô cùng hấp dẫn đã và đang thu hút, làm mê mẩn hàng triệu người trên thế giới từ trẻ nhỏ đến người lớn một khi đã chơi là khó lòng mà rời khỏi game thú vị và đơn giản này được.

Với một giao diện có hình ảnh đẹp mắt, cách bố trí game rất dễ sử dụng cho mọi người chơi, nhất là khi game có phiên bản mới này dành cho điện thoại lại càng hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết, chỉ cần cùng chiếc điện thoại của mình là các bạn sẽ thoải mái khám phá game rồi. Lại có sự kết hợp âm thanh của những ninja lại khiến người chơi càng thêm hào hứng và cuốn hút hơn bao giờ.

Đây thực sự là một tựa game vui nhộn và hấp dẫn vô cùng chắc chắn không thể thiếu trong điện thoại của mỗi người được phải không nào? Cách chơi rất đơn giản chỉ cần bạn chạm vào màn hình sang trái hoặc sang phải và phải làm sao cho chém hết được tất cả các hoa quả tung lên mà không để chúng rơi xuống hay bị chém vào bom. Vừa khó vừa dễ đó nhé!

Quá tuyệt vời phải không nào, còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại lên và tải ngay cho mình một game hot như game Fruit Ninja ngay hôm nay thôi, để được trải nghiệm sự thú vị của nó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

8 điểm - 5518 đánh giá