Tải Game Flappy Bird 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Flappy Bird 2018 là cái tên game rất nổi tiếng trong làng game trong nước cũng như thế giới. Game được lập trình viên trẻ tuổi người việt nam sáng tạo ra, với cách chơi hết sức đơn giản nhưng lại thử thách người chơi rất nhiều về tốc độ, sự nhanh nhẹn cũng như xuất hiện bất ngờ của chướng ngại vật trên đường đi. Để hiểu rõ hơn về thể loại game trí tuệ mà lại hết sức đơn giản này chúng ta sẽ cùng đọc bài viết này nhé!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vì sao mà game flappy bird lại làm mưa làm gió trên thị trường game gần đây, và có hàng triệu lượt tải game mỗi ngày, chính bởi sự đơn giản, một giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng và không quá nhức mắt, khiến người chơi khi bước vào game đã cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Tải Game Tải Game Flappy Bird 2018 Miễn Phí Về Cho Điện Thoại Cực Hay

Không chỉ các game thủ trong nước mà đến các game thủ nước ngoài cũng phải hứng thú và bị game này hấp dẫn. Cái tựa game này đã mang lại một nguồn thu nhập lớn cho người sáng chế và tạo ra nó đó.

Các game thủ khác đã có trong tay phiên bản game này rồi, vậy còn bạn thì sao? Nhanh tay Tải Game Flappy Bird 2018 miễn phí về cho điện thoại ngay hôm nay để được trải nghiệm một trò chơi hay nhất từ trước đến giờ của làng game việt dành cho giới văn phòng, không quá ồn ào như các game hành động nhưng nó lại gây được tiếng vang lớn trong lòng người chơi.

Game Flappy Bird có dung lượng hết sức nhẹ nhàng nên nếu bạn đang sử dụng bất kì hệ điều hành nào, bất kì loại điện thoại thông minh nào thì game cũng đều có phiên bản dành cho các dòng điện thoại, chạy hệ điều hành đó như các hệ điều hành hiện nay: android, java và ios nên bạn cứ thoải mái mà chơi và trải nghiệm trên mọi thiết bị nhé.

Để vượt qua các chướng ngại vật và dành được số điểm cao, trước tiên bạn phải chơi thử để có được cái gọi là cảm giác game, rồi sau đó thì chỉ cần nhẹ nhàng và nhanh chóng chạm vào màn hình 2 lần liên tiếp để điều khiển chú chim của mình bay lên hạ xuống đúng thời điểm để vượt qua các chướng ngại vật là được rồi.

Chú ý:

- Với máy bàn phím vật lý ấn và giữ đều từng nhịp một

- Hãy giữ cho cái đầu lạnh để điều khiển chú chim máu nóng, nếu 1s lơ là bạn lại chú chim của bạn sẽ đâm đầu xuống đất đó

- Khi chơi không được bức xúc mà đập điện thoại hay máy tính bảng vì như vậy sẽ gây thiệt hại cho chính bạn đó J

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé!

8 điểm - 4506 đánh giá