Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018 là cái tên khá quen thuộc bởi đây là một game show truyền hình rất nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích và tham gia nhiệt tình ngoài đời thực. Chính vì sự nổi tiếng và quen thuộc như vậy mà cái tên này là nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển game đưa nó vào gần hơn với mọi người thông qua ứng dụng game dành cho điện thoại. Là một trong những game giải trí, rất ăn khách và là một game đang hot hiện nay Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018 thực sự là một sân chơi bổ ích và tạo được nhiều niềm vui, tiếng cười cùng như mang đến nhiều kiến thức khá thú vị cho mỗi người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ở ngoài đời thực game show dưới sự dẫn giăt của người dẫn chương trình xuân bắc một nghệ sĩ hài khá hóm hỉnh và hoạt ngôn thì trong game tuy không mời được anh làm người dẫn chương trình thì các nhà phát triển game đã sử dụng công nghệ cắt gép âm thanh sử dụng tư liệu truyền hình để tạo nên một phiên bản game hoàn chỉnh, mang lại cho người chơi sự hấp dẫn như đang được chơi trực tiếp trên truyền hình vậy đó.

Tải Game Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018 Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tôi nghĩ đã có rất nhiều người tải, cài đặt và trải nghiệm game này rồi đó vậy còn bạn thì sao, nếu bạn đã sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thông minh tại sao không tìm kiếm và tải ngay game về máy để thử sức cùng các câu hỏi hóc búa nhưng lại vô cùng thú vị. Game phù hợp cho mọi loại hệ điều hành chạy trên bất kì dòng máy di động nào như android, ios, winphone đều có đầy đủ để phục vụ một cách tốt nhất đến người chơi.

Cũng thuộc dòng game trí tuệ, Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018 yêu cầu người chơi khi tham gia vào game phải có hiểu biết nhất định cũng như kiến thức cũng phải rộng, biết tư duy suy luận để trả lời đúng được đáp án tương ứng với mỗi hình mà chương trình đưa ra.

Với một giao diện khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, kho dữ liệu các câu hỏi và câu trả lời bao gồm những câu từ, tục ngữ tưởng chừng rất giản đơn chất chứa đằng sau những hình ảnh quen thuộc. Game hữa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái cho mỗi người người chơi khi tham gia đó.

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2018 giành cho điện thoại nhưng có cả game onlinegame ofline, online bạn sẽ được kết nối với mọi người chơi, được so tài cao thấp cùng với họ, còn offline sẽ cho bạn kiến thức, tự mình thử thách mới rất nhiều câu hỏi từ dễ đến khó. Thật thú vị phải không nào.

Không khác xa cách chơi trong game show truyền hình, trong game bạn sẽ phải trải qua từng vòng chơi từ Khởi động, Tăng tốc và Về đích.Mỗi vòng chơi đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng và kiến thức rộng lớn cũng như sự nhanh tay nhanh mắt để giành câu trả lời nếu để hình sẽ chạy mất và bạn mất cơ hội lật mở miếng ghép lớn và sẽ có thể thua cuộc. Một game thực sự trí tuệ như vậy tại sao lại không chơi nhỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

8 điểm - 4496 đánh giá