Tải Game Đội Đặc Nhiệm 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Có lẽ các bạn đã quá quen với thể loại game nhập vai, chiến thuật, chiến dịch,…nên bạn đang muốn tìm kiếm và muốn thử sức với một thể loại game mới. Xin giới thiệu đến với các game thủ trên khắp mọi miền đất nước Tải Game Đội Đặc Nhiệm 2018 – một game thuộc thể loại chiến đấu. Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã chơi qua những game sử dụng súng như: đột kích,…cũng dựa theo kiểu chơi của đột kích, nhưng game mới của chúng tôi có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn nhiều đấy.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn có tin không, tuy mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng Tải Game Đội Đặc Nhiệm 2018 đã được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, và chúng tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các fan game. Bạn có muốn thử sức xem mình có khả năng sử dụng súng và làm nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất không nào? Nếu muốn thì đừng chần chờ mà bỏ qua nội dung game và hướng dẫn cách chơi game nhé.

Ở một thành phố lớn của Mỹ - New York, là nơi có rất nhiều tội phạm sinh sống, và hoạt động bất hợp pháp. Tải Game Đội Đặc Nhiệm 2018 FBI đang huấn luyện và cử thêm nhiều đặc vụ có kinh nghiệm và năng lực để đi bắt gọn những kẻ hư hỏng và nguy hiểm đang ẩn náu mọi nơi trong thành phố, để đảm bảo an toàn cho người dân. Khi đó, bạn sẽ được hóa thân vào một đặc vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm để tham gia vào một khóa huấn luyện nhanh và chuẩn bị đi bắt những tên tội phạm nguy hiểm kia.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Bạn sẽ được làm nhiệm vụ cùng với các đồng đội của mình, cùng giúp đỡ nhau đi vây bắt tội phạm. Bạn cũng phải trang bị cho mình những bộ trang phục bảo hộ chống đạn, những vũ khí tối tân nhất. Có rất nhiều loại súng khác nhau cho bạn chọn, mỗi loại lại có kích cỡ và tính năng riêng, bạn được chọn 2 khẩu súng riêng cho mình, hãy cố gắng chọn được khẩu súng phù hợp với mình nhé, nếu không bạn sẽ lại phải mua một khẩu súng mới nữa đấy. Nếu bạn tăng cấp qua mỗi lần làm nhiệm vụ và bắt được tội phạm, súng của bạn cũng phải được nâng cấp, không thì bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua những khẩu súng đắt và có nhiều tính năng hơn.

Khi đối mặt với kẻ địch, nếu chúng có súng, bạn có quyền bắn bị thương hoặc giết chết ngay tại chỗ. Còn không, bạn chỉ được sử dụng những thế võ mà mình được huấn luyện để bắt giữ chúng. Qua tuyệt vời đúng không bạn, nhưng không chỉ có vậy, chúng tôi biết điều bạn mong muốn và chờ đợi nhiều nhất là những phần quà có giá trị cao. Nếu bạn chiến thắng thì sẽ được nhận những món quà đặc biệt, bạn có thể đổi chúng hoặc có thể bán chúng đi. Những phần quà giúp ích cho việc nâng cấp súng, tăng kinh nghiệm hoặc có thể là những bộ trang phục mới, với nhiều tính năng hơn.

Tải game hành động nhập vai hấp dẫn

Bên cạnh đó, nếu bạn nạp tiền vào để duy trì tài khoản, thì bạn sẽ nhận được điểm tích lũy thẻ nạp, khi đến một mức nhất định, bạn có thể quy đổi điểm đấy ra tiền. Điểm tích lũy phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp, mệnh giá càng cao thì bạn càng có nhiều điểm. Rất thú vị quá phải không nào? Đặc biệt là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh một cách hài hòa và rất sống động. Hình ảnh 3D đa dạng, rõ nét từng chi tiết; âm thanh phong phú, kết hợp được nhiều bản nhạc, âm thanh một lúc.

Hơn thế nữa, phiên bản mới nhất của Tải Game Đội Đặc Nhiệm 2018 đã có mặt trên các hệ điều hành phổ biến như: javar, android, iOS,…., các dòng điện thoại khác nhau. Bạn không phải lo lắng xem điện thoại của mình có phù hợp hay không nữa rồi nhé, bạn chỉ cần yên tâm tải game bắn súng về máy mà chơi thôi. Bạn có muốn trở thành một đặc vụ chuyên nghiệp được tăng cấp, có thêm được nhiều kinh nghiệm khi phải đối mặt với những mối nguy hiểm không? Hãy nhanh tay tải game về máy để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất nhé, và đừng quên nhận quà ra mắt của chúng tôi. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái!

8 điểm - 5790 đánh giá