Tải Game Đố Vui Hại Não 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Dựa trên game của Ai là triệu phú sẽ có rất nhiều câu hỏi khác nhau và có độ khó tăng dần, đòi hỏi người chơi phải tập trung vô cùng cao độ và suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng, nhanh tay, nhanh mắt để đạt hiệu quả cao nhất vì mỗi câu hỏi đều có số lượng thời gian quy định nên bạn cần cân nhắc một cách tối ưu nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Là những câu hỏi hơi có tính chất “Bựa” một chút xíu; nhưng độc và rất đa dạng, nhiều chiều sẽ mang đến rất nhiều điều hay và vô cùng thú vị đặc sắc đến với các bạn thế hệ tuổi teen. Hệ thống sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất những câu hỏi hay và thú vị sẽ được cập nhất bằng những ứng dụng thông minh nhất giúp nắm bắt được thời đại đồng nghĩa cũng bổ sung được những câu hỏi vô cùng hóc búa mà không phải ai cũng có thể giải được vì hơi cần một chút tính chất tưởng tượng phong phú và đểu đểu một chút.

Tải Game Đố Vui Hại Não 2018 Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Cũng giống như Ai là triệu phú bạn cũng sẽ có những sự trợ giúp khác nhau vô cùng đắc lực sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi vô cùng hại não. Những câu hỏi mà bạn không biết bạn có thể hỏi bạn bè của mình để có thể trợ giúp, đố nhau những câu hỏi độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể gia nhập vào các diễn đàn, chúng tôi luôn hoan nghêng bạn ghé thăm, trao đổi kinh nghiệm, biết thêm nhiều điều vô cùng thú vị và độc đáo, giao lưu kết bạn, trao đổi kinh nghiệm, trao đổi đáp án và học hỏi những điều mà bạn cho là nên học. Thách đấu thử sức với nhau những số điểm cao, những câu hỏi hại não, những khả năng có một không hai sẽ được bộc lộ. Với hình ảnh âm thanh sắc nét cùng độ HD tinh xảo sẽ giúp bạn có những phút giây vô cùng tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Bạn sẽ có cảm giác như đang đối mặt với mọi người để trả lời câu hỏi, như đang trực tiếp được ngồi lên ghế nóng để hoàn thành nhiệm vụ và mang tiền về nhà, nhưng bạn không phải đi đâu, đi đến bất kỳ nơi nào mà vẫn có thể có được những trải nghiệm có một không hai như vậy. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game vô cùng hấp dẫn và hại não về dế yêu của bạn, Đảm bảo không rung, không ảnh hưởng mà lại còn mượt mà hơn bao giờ hết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!!

8 điểm - 4518 đánh giá