Tải Game Đặt Bom Vui Nhộn 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Đặt bom là một trong những thế loại game rất thú vị và nó cũng thuộc một trong những dòng game trí tuệ, hành động nhưng lại vô cùng vui vẻ không như thể loại hành động mà game thuộc phải.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đến với Tải Game Đặt Bom Vui Nhộn 2018 bạn sẽ được trải qua một cuộc chơi lý thú với nhân vật của mình. Bạn phải làm sao để di chuyển đúng vị trí địa điểm để cho nhân vật của mình có thể đặt bom chính xác và tiêu diệt quái vật nhanh nhất nhiều nhất và dễ dàng nhất.

Trước đây khi game đặt bom hero ra đời cũng đã cuốn hút và hấp dẫn được hàng ngàn người chơi trên máy tính, thì giờ đây với phiên bản trên điện thoại di động, người chơi đã có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi đâu xa chỉ cần ngồi một nơi là có thể chơi được rồi đó.

Tải game vui nhộn miễn phí cho điện thoại

Với đồ họa hoạt hình vui nhộn sống động và vô cùng tinh nghịch đã mang đến cho người chơi game rất nhiều điều mới mẻ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn là người đam mê phưu lưu, thích thử thách với những màn chơi khó khác nhau để trải nghiệm những cảm giác mạng, lạ mà có thể thể hiện được trí tuệ của mình qua những nhiệm vụ mà game đặt ra.

Game đặt Boom vui nhộn thực sự là một game rất thú vị, mang đậm phong cách hoạt hình rất dễ thương. Nhưng trái ngược với những hình ảnh đẹp mắt đó là liên tục diễn ra những pha đối đầu chỉ trong vài phần trăm giây, chỉ một chút sơ xẩy là có thể đi đời vì vậy hãy tập trung nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này khá đơn giản, bạn chỉ phải đặt boom tiêu diệt hết những con vật đang di chuyển khắp mọi nơi trong mê cung huyền bí và cố gắng sau khi tiêu diệt hết chúng và tìm được cửa về nhà nhanh nhất.

Yên tâm một điều rằng bạn không chỉ có một mình đâu nhé! Bởi sau khi tiêu diệt được một con quái cũng sẽ có các vật phẩm giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt những con quái khác hay bảo vệ cho nhân vật của mình.

Còn chần chừ gì nữa, tải game miễn phí mà đang hot này về ngay cho dế yêu của mình thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng với bạn bè và người thân của mình nhé!

8 điểm - 5616 đánh giá