Tải Game Đánh Cờ Caro 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Là một trong những thể loại game vui nhộn mang tính giải trí cao xong cũng thuộc dòng game trí tuệ, game cờ caro đã quá quen thuộc với rất nhiều người ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường chắc hẳn không ai là không từng chơi qua một lần hay cũng được xem người khác chơi rồi phải không nào.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game cờ caro là một trong những game đơn giản và là game hot được giới game thủ rất ưa chuộng và thích thủ, bởi họ có thể ngồi bất kì đâu mà họ muốn với chỉ hai cây bút trong tay là có thể chơi ngay được rồi.

Trước đây caro thường được chơi trên giấy trắng, người chơi phải tự kẻ ô và tìm đối thủ để thách đấu cho riêng mình đó chính là những người bạn thân thiết của mình, sau những giờ giải lao giữa giờ hay những giờ làm việc căng thẳng làm một ván cờ caro sẽ rất thú vị đó.

Tải Game Tải Game Đánh Cờ Caro 2018 Miễn Phí Chơi Cực Hay Cho Điện Thoại

Với những ván đấu trên giấy hết sức hấp dẫn như vậy rồi, thì khi đưa lên mạng, trên cộng đồng game còn mở rộng hơn và cuốn hút nhiều người hơn nữa đó. Dần dần game từ giấy chuyển lên máy tính và chuyển lên điện thoại ngày một tiện lợi và tiên tiến hơn, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với game hơn bao giờ hết.

Tải Game Đánh Cờ Caro 2018 về cho dế yêu của bạn ngay hôm nay để được quay trở về tuổi thơ với những trận đấu nảy lửa nhưng cũng rất vui vẻ bên bạn bè của mình nhé! Có hai hình thức game cho bạn chọn lựa game online thì bạn sẽ được giao lưu kết bạn và đối đầu với rất nhiều người chơi khác còn game offline thì bạn sẽ chơi mà không cần kết nối mạng, mỗi chế độ đều có cái hay riêng của nó chỉ là bạn thích và bạn có thể chơi ở mức độ nào mà thôi.

Tải Game Đánh Cờ Caro 2018 cũng là một trong những trò dân gian khá quen thuộc mà người dân Việt Nam ai ai cùng đều biết đến giờ đây đã lan rộng ra khắp thế giới, đến cả những người bạn nước ngoài cũng biết đến nó như một trờ chơi giải trí khá thù vị.

Với một giao diện khá đơn giản, không quá màu mè nhưng với cách chơi của game đối kháng đầy trí tuệ và tính toàn đã thu hút được rất nhiều người chơi đến với nó. Cái tên cờ caro là cái tên gọi được sinh ra bởi vì đó là thể loại cờ đánh trên giấy kẻ ô caro chỉ đơn giản đó là xuất sứ của cái tên game này đó.

Để chơi ca Thông thường các nước đi caro được đánh dấu bởi người chơi X và O, chỉ với một mảnh giấy có ô vuong và 2 chiếc bút là bạn có thể chiến đấu tranh tài cao thấp với bất kỳ ai. Giờ đây, game cờ caro được tích hợp trên website và điện thoại di động, hy vọng game này sẽ đem tới cho các bạn tín đồ cờ caro những giây phút xả stress tốt nhất đó.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

8 điểm - 3188 đánh giá