Tải Game Dancing Talking Cat 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Mèo biết nhảy múa hay ca hát giống y hệt người thật bạn đã bao giờ nghĩ đến sẽ có ngày xảy ra chuyện như vậy không? Khẳng định là hòa toàn có luôn, khi bạn đến với Tải Game Dancing Talking Cat 2018 thì điều đó hoàn toàn rất đơn giản không thử sao biết. Hãy chia sẻ và cùng tải game miễn phí cho điện thoại ngay để trải nghiệm nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cũng giống như con người, nhiệm vụ của bạn là giúp chúng ăn, đánh răng, tắm rửa, đi vệ sinh hay dẫn chúng đi chơi hoàn toàn giống như một con người vậy. Bạn còn có thể mua quần áo, làm điệu cho mèo của riêng mình, tạo phong cách khác biệt của riêng mình, thể hiện cá tính bằng các phụ kiện sẽ giúp mèo trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn, nhưng không miễn phí đâu nhé!

Tải Game Mèo Tom Miễn Phí

Cũng giống như con người, mèo cũng phải bỏ tiền ra để mua những bộ quần áo mà mình ưng ý thì đây bạn phải dẫn mèo đi chơi thật nhiều và qua những trò chơi ấy bạn sẽ có tiền hay bạn cũng có thể cho mèo xem các quảng cáo vui nhộn đây cũng là phương pháp kiếm tiền khá hiệu quả. Ngoài ra, các bạn có thể tải và chơi thêm game nuôi mèo khác như: game talking tom cat, game my talking tom, game talking ginger

Bạn có thể đùa nghịch với mèo như cù chúng bằng cách đụng nhẹ trên cơ thể của chúng sẽ có rất nhiều cử chỉ khác nhau khi bạn đụng vào các bộ phận khác nhau hãy thử để xem sẽ xảy ra điều gì nhé!. Bạn có thể nói chuyện với chúng để nó nhạo lại tiếng bạn, cũng có thể là một người bạn tâm sự đắc lực của bạn.

Với phiên bản mới này bạn sẽ còn thấy được mèo của của mình múa hát, làm trò cười cho bạn đây là cách thư giãn hữu hiệu nhất, những động tác vui nhộn và mới lạ đến khó tin, những cử chỉ cũng được đồng điệu hóa giúp thật hơn, đẹp mắt hơn và gây hứng thú cho người chơi nhiều hơn.

Thức ăn cũng vậy, bạn cũng phải mua thức ăn để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho mèo của mình giúp chúng tăng cân béo khỏe béo đẹp.. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game offline hay này về điện thoại của bạn để tận hưởng và trải nghiệm những phút giây vô cùng thư giãn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5558 đánh giá