Tải Game Đại Tướng Online 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Dựa trên đề tài Tam Quốc phân tranh quen thuộc nhưng với lỗi chơi mới vô cùng độc đáo và phiên bản liên tục được cập nhật những phiên bản mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của các game thủ. Không còn đánh nhau, không dùng hình thức bạo lực nữa mà các tướng lĩnh đều hóa thân thành những lá bài có phép thuật để có thể chiến đấu. Đó chính là game đại tướng chơi online không hề biết chán.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật thời Tam Quốc vô cùng máu mặt và có quyền để điều binh khiển tướng dưới dạng đấu bài. Có hằng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài khác nhau và mỗi loại đều có cách chơi riêng và đặc biệt riêng, lấy ý tưởng dựa trên những vị tướng vô cùng ấn tượng của thời Tam Quốc đã tạo nên 7 loại bài này vô cùng thú vị và độc lạ mà không phải thể loại bài nào cũng có.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Đến với game bạn phải tìm cho mình những chiến thuật cho riêng mình khiến các game thủ khác phải khâm phục khẩu phục vì cách chơi của bạn, mỗi chiến thuật đều cần những cây bài chủ chốt khác nhau để tạo nên những chiến thuật mới, bạn hãy thể hiện tài năng của mình qua những lần đánh, quan sát kỹ lưỡng trước khi xuất triêu, bạn phải thật khéo léo để thay đổi tình huống, lật ngược tình huống bất kỳ lúc nào để có thể đem lại chiến thắng cho bạn.

Tải game kiếm hiệp miễn phí

Để có thể hiểu rõ hơn bạn có thể gia nhập vào các diễn đàn của hệ thống game, diễn đàn là nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm những điều mà bạn chưa biết, giúp bạn tránh được những trở ngại mà cách game thủ đi trước đã truyền lại kinh nghiệm xương máu của mình, là nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn với các game thủ khác nhau trên đất nước. Số lượng người chơi đang được tăng lên hằng ngày khẳng định được sự lôi cuốn của game trong mắt các bạn trẻ, ưu chuộng những thể loại mới độc lạ và vô cùng táo bạo.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game online về dế yêu của bạn ngay từ bây giờ để cùng cảm nhận những phút giây thư giãn nhất, hấp dẫn nhất bên bạn bè, người thân của mình, nhanh tay tải ngày game về để tạo thêm sự phong phú cho kho tàng game cuả bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

8 điểm - 5707 đánh giá