Tải Game Đại Hải Trình 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Có lẽ, bạn đã thử sức mình và tham gia rất nhiều trò chơi liên quan đến thể loại nhập vai, nhưng có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên bạn biết đến game nhập vai mới của chúng tôi, Tải Game Đại Hải Trình 2018 . Nội dung được lấy ý tưởng từ những tên cướp biển ngoài khơi xa, những thủy thủ, đô đốc trên những chiếc tàu chiến hạm của mình, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà bạn muốn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn chọn làm cướp biển, thì nhiệm vụ của bạn là đi cướp các tàu lớn trở nhiều vũ khí, vàng bạc, châu báu, chiến đấu khi có sự xuất hiện các tàu chiến của quân đội. Nếu bạn thắng, bạn sẽ cùng tàu của mình tẩu thoát thành công, nếu thua bạn sẽ bị thu hết vật phẩm mình cướp được. Còn nếu bạn hóa thân vào nhân vật Thuyền trưởng của tiểu đội, nhiệm vụ của bạn là phải đi tìm thấy tàu cướp và ngăn chặn hành vi xấu xa của chúng, lấy lại sự bình yên trên sóng biển mênh mông.

Tải game cho điện thoại di động miễn phí

Dù bạn chọn ai đi nữa, thì bạn cũng cần phải trang bị vũ khí tối tân nhất, vật dụng, nguyên liệu làm tàu không bị đánh chìm sau mỗi lần giao chiến. Sẽ có nhiều nơi cho bạn lựa chọn chiến đấu, nhiều khung cảnh đẹp, lạ mắt hiện ra trước mặt. Bạn sẽ được đắm chìm vào thiên nhiên, hòa mình với nơi đây. Trong khi chiến đấu, bạn hãy tiêu diệt được càng nhiều quân địch càng tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và châu báu khi giết được một tên địch.

Sẽ thật tốt nếu bạn giết chết được Tướng địch, bạn có cơ hội giàu to rồi đấy. Lại còn được hệ thống thưởng thêm nhiều vật liệu, phụ kiện để trang bị cho tàu một cách an toàn và chắc chắn nhất. Nhiều phần quà thăng hạng và huy chương sẽ được trao cho bạn nếu bạn có kết quả chiến đấu tốt nhất, hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Ngôi vị đầu bảng xếp hạng sẽ không còn xa vời gì nữa, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Tải game cho điện thoại cảm ứng miễn phí

Với hình ảnh game 3D sống động, âm thanh đặc sắc, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay thôi. Với tính năng được đổi quà, giao lưu buôn bán với các thương lái, bạn có thể đổi hoặc mua bất cứ thứ gì mà bạn muốn, chỉ cần bạn có đủ vàng là được. Bạn sẽ đổi được nhiều vật phẩm mà khi giao chiến không được tặng. Đặc biệt bạn còn được tham gia liên minh với bạn bè mình để cùng chiến đấu với các boss mở hằng ngày, chỉ cần làm boss bị thương bạn cũng đã nhận được nhiều kinh nghiệm để tăng level rồi.

Nếu bạn giết được boss thì bạn sẽ làm bá chủ trong ngày hôm đấy, không ai có thể xâm phạm chủ quyền và thách đấu với bạn được, chỉ có mình bạn có thể cướp của các tàu khác mà thôi. Vậy nên bạn hãy chiến boss mỗi ngày để được làm bá chủ mãi nhé.Quá hấp dẫn phải không nào? Ngại ngần gì nữa mà bạn chưa tải game online miễn phí của chúng tôi về máy nhỉ? Tải game hoàn toàn miễn phí nhé, nhanh tay tải game về để nhận được nhiều phần quà thú vị nào. Chúc bạn thành công và trở thành bá chủ biển khơi nhé!

8 điểm - 5714 đánh giá