Tải Game Đại Chiến PK 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Mới ra đời cách đây không lâu xong Tải Game Đại Chiến PK 2018 thực sự đã mang lại một luồng gió mới trong làng game trong nước cũng như trên thế giới với sự hấp dẫn riêng so với các game khác đã ra đời trước đây. Nghe đến đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào? Tựa game này chắc chắn sẽ làm các game thủ phải ngạc nhiên, trầm trồ khen ngợi khi chơi game đó. Bởi game sẽ mang người chơi đến với một thế giới mới, với đầy màu sắc và nhiều những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với những tính năng đặc sắc cho đến đồ họa kèm theo những hình ảnh đẹp mắt có độ nét cao, kết hợp với những âm thanh sống động lại càng lôi cuốn người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thuộc thể loại game hành động dành cho điện thoại di động, game đại Chiến PK được nhà phát hành game VTC Mobile cho xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 3, ngoài cái tên gọi Tải Game Đại Chiến PK 2018 game còn có tên gọi ban đầu là Miracle 3D. Game được lấy ý tưởng từ thế giới thần tiên, được xây dựng với phong cách của Châu Âu vô cùng lôi cuốn và đầy bí ẩn chứ không như các game hành động đang xuất hiện và lưu hành trên thị trường hiện nay.

Tham gia vào game dành cho điện thoại này bạn sẽ được trải nghiệm và nhập vai vào 3 tuyến nhân vật điển hình đó là: cung thủ, chiến binh và pháp sư. ở mỗi cấp độ khác nhau bạn sẽ được sở hữu cho nhân vật của mình những kĩ năng khác nhau và riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tham gia vào những trận chiến đấu ác liệt, trải qua những phụ bản vô cùng khó khăn và ác liệt.

Trong game offline hay này bạn sẽ phải trình diễn rất nhiều kĩ năng, nhanh tay nhanh mắt, tính toán bố trí cung thủ, chiến binh và pháp sư làm sao cho hợp lý để có thể chiến thắng được lũ quái vật hung bạo một cách nhanh nhất. Ngoài những kĩ năng chiến đấu ra game còn có tính năng tự động để người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng không phải lúc nào nó cũng thực sự hữu ích mà trong các màn chơi PvP với chiến trường hơn 5 ngàn người nó sẽ trở nên vộ dụng đó. Vì vậy hãy sử dụng thật cẩn thận nhé! Chúc các bạn chơi game và trải nghiệm thật vui vẻ.

8 điểm - 5673 đánh giá