Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 miễn phí cho điện thoại android và java, một tựa game chiến thuật đỉnh cao vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Chắc chắn 40 màn chơi này sẽ khiến bạn toát mồ hôi hột khi đương đấu với lũ thây ma đang tìm các ăn thịt bạn đó. Dòng game kinh dị chiến đấu chống lại sự xâm lược của lũ thây ma zombies đang hòng phá hoại khu vườn và ngôi nhà của bạn, chưa bao giờ tựa game offline nào lại gây hồi hộp và gây cấn cho người chơi như vậy.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các tựa game online bây giờ ra mắt thường xuyên cho nên chất lượng không thể đảm bảo được, nội dung nhàm chắn, đồ họa không được đầu tư kỹ lưỡng nên thời gian gần đây các game thủ thường xuyên quay lại chơi dòng game chiến thuật offline này, bạn rơi vào trường hợp nào...Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 2 này đem lại nhé.

Tải game cho điện thoại Android

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho bạn 18 loại cây trồng làm vũ khí và vượt qua 40 màn chơi khó khăn khác nhau với hàng chục loại zombies từ cấp độ thường tới cấp độ khủng khiếp. Một số loại zombes cũ đã từng xuất hiện trên máy tính nay không còn xuất hiện trên mobile nữa, thay vào đó là nhiều loại zombies mới có cấp độ khủng khiếp hơn như zombies vũ công, zombies bóng bầu dục, zombies bắn hạt đâu...

* Chơi thêm: Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 2

Phiên bản Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 trên mobile phiên bản đầu tiên này có nhiều tính năng mới mẻ và vô cùng hoàn hảo giúp người chơi khám phá và thư giãn thực sự. Với nền đồ họa sắc nét, hình ảnh chân thực hòa quyện với âm thanh nhạc nền vui nhộn sẽ tạo nên cảm hứng hơn mỗi khi chiến đấu với lũ thây ma.

Tải game java miễn phí

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

Phiên bản game giải trí cao độ này chắc chắn cũng chẳng còn xa lạ gì với mỗi chúng ta cả, chỉ cần bạn cài đặt và trải nghiệm thì sẽ thấy được những điều hoàn mỹ mà trò chơi này đem lại. Mỗi màn chơi là một thử thách và một trải nghiệm khác nhau, khi chơi các bạn có thể lựa chọn bất kỳ màn chơi nào mà không cần bắt đầu từ các màn đầu tiên, nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và tài năng thì điều đó chẳng là gì cả.Các bạn nếu đang sử dụng điện thoại android hoặc java thì hãy Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma 2018 về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé. Ngoài ra, wap tải game miễn phí của chúng tôi còn có nhiều game hay khác các bạn có thể tìm kiếm và tải về máy miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

8 điểm - 4482 đánh giá